King Of Rap hóa King Of ‘Se duyên’: Lộ nghi vấn Á hậu Kiều Loan và Right hẹn hò

Cư dân mạng đang đổ dồn chú ý vào nghi vấn Á hậu Kiều Loan và Right hẹn hò hậu King Of Rap.

Vừa đăng quang King Of Rap, IDC đã bị Rica, Chị Cả 'tố' sống giả tạo

Producer King Of Rap 'cà khịa' khả năng dẫn dắt thí sinh của Karik, HLV Rap Việt đáp trả cực 'gắt'

Quán quân King Of Rap gây tranh cãi không kém Rap Việt, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!”

King Of Rap mới chỉ kết thúc cách đây vài ngày, nhưng độ 'nóng' vẫn chưa dừng lại, hiện cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước nghi vấn hai thí sinh Á hậu Kiều Loan và rapper Right đang hẹn hò.

Cụ thể, đêm qua Lona đăng tải hình ảnh selfie vô cùng thân mật cùng Right trên Instagram cá nhân, kèm theo đó là dòng trạng thái gây tò mò: "Nhìn người tình bay mà không cần cánh". 

King Of Rap hóa King Of ‘Se duyên’: Lộ nghi vấn Á hậu Kiều Loan và Right hẹn hò 1

Không chỉ vậy, nàng Á hậu còn đăng tải story hình ảnh dựa người vào lòng Right cực tình tứ. Khi nàng Hậu ngỏ lời hỏi: "Môi của anh đỏ vậy", nam rapper liền đáp: "Là son môi của em" khiến Kiều Loan không nói nên lời.

Rất nhiều cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh và bàn tán về "thuyết âm mưu” Lona và Right hẹn hò hậu King Of Rap. Thêm vào đó, Kiều Loan từ trước đến giờ rất hiếm khi đăng tải hình ảnh "trai lạ" trên các tài khoản mạng xã hội nên điều đó càng thêm củng cố nghi vấn rằng Right chính là người ‘đặc biệt’ của Kiều Loan. 

Thậm chí, người ta đùa rằng dù Right không chiến thắng chương trình nhưng bù lại anh chàng đã rước được "phần thưởng" quá to lớn, đó chính là cô bạn gái xinh đẹp, tài năng. PV liên lạc với đại diện của Á hậu Kiều Loan để làm rõ thực hư, nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

King Of Rap hóa King Of ‘Se duyên’: Lộ nghi vấn Á hậu Kiều Loan và Right hẹn hò 2

Nếu cặp đôi thực sự hẹn hò thì đảm bảo đây sẽ là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz nói chung và giới Rap Việt nói riêng. Xét về tài năng và nhan sắc, cả hai đều khá tương xứng, nếu Right có tương lai rộng mở khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của Def Jam Vietnam, thì Lona ngày càng khẳng định được sự đa năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc, không chỉ gói gọn trong các cuộc thi sắc đẹp.

Hậu King of Rap 2020, Lona và Right đều là 2 cái tên nhận được vô số lời khen cũng như sự công nhận từ khán giả. Nếu trở thành một đôi, không chỉ nhan sắc mà với tài năng vốn có đảm bảo cả hai sẽ trở thành những ngôi sao đầy tiềm năng cho Vpop.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/king-of-rap-hoa-king-of-se-duyen-lo-nghi-van-a-hau-kieu-loan-va-right-hen-ho-585966.html

Theo: Petrotimes