Lại nói về 'lùm xùm' của Hương Giang, đạo diễn 'Gái Già Lắm Chiêu' buông lời 'cay đắng'

Trần Nguyễn Bảo Nhân - Đạo diễn phim 'Gái Già Lắm Chiêu' gây chú ý khi đăng dòng trạng thái nói thẳng về sự việc của Hương Giang và antifan.

Ồn ào chưa lắng, Hương Giang lại tiếp tục bị 'đào mộ' clip thay đổi thái độ chóng mặt với fan

Thúy Ngân bị ghét ‘lây’ vì thêm hashtag Hương Giang vào bài đăng

Thúy Ngân tung bằng chứng làm rõ nghi vấn xa lánh Hương Giang

Mấy ngày gần đây, cuộc chiến giữa Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và antifan khiến nhiều người phải chú ý. Từ một nàng hậu được lòng tất cả mọi người, xuất hiện kín trên các mặt báo, mạng xã hội và  phủ sóng trên truyền hình thì giờ đây cô liên tục bị tẩy chay và yêu cầu không xuất hiện trên truyền hình nữa. Thậm chí mới đây nhất, trước làn sóng tẩy chay dữ dội, Hương Giang đã phải viết tâm thư và xin rút lui khỏi chương Người đẹp Biển diễn ra vào ngày 12/11.

Nói về ồn ào của Hương Giang, cùng việc cô xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020, đạo diễn phim "Gái Già Lắm Chiêu" bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái gây chú ý.

Theo đó, Trần Nguyễn Bảo Nhân có những lời nhận xét thẳng thừng về Hương Giang. Anh cho rằng khán giả của showbiz Việt ngày càng văn minh và có chính kiến hơn, biết chọn lọc đúng người để yêu - để anti, biết cách đưa idol của mình lên đỉnh cao danh vọng, nhưng cũng biết cách đưa họ quay trở về điểm xuất phát nếu sống lỗi, có vấn đề về nhân cách.

Lại nói về 'lùm xùm' của Hương Giang, đạo diễn 'Gái Già Lắm Chiêu' buông lời 'cay đắng'

Nguyên văn chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân:

"Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz có một nghệ sĩ bị tẩy chay mà không một tờ báo hay nghệ sĩ nào đứng ra bênh vực.

Cũng lần đầu tiên trong lịch sử showbiz Việt Nam cho thấy rằng thật sự có sức mạnh tẩy chay giống Kbiz hay những nền giải trí lớn khác trên thế giới.

Lần đầu tiên trong showbiz Việt có nghệ sĩ phải tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật vì không nhận được sự chào đón của khán giả và sự quay lưng của nhãn hàng, của các đối tác, của báo chí truyền thông.

Điều này cho thấy, nghệ sĩ thế hệ mới phải cẩn trọng hơn với phát ngôn và cân nhắc sự xuất hiện của họ ở các gameshow. Bởi khán giả ngày càng văn minh và biết chọn lọc hơn, đối tượng mạng xã hội cũng đã lớn và có chính kiến hơn. Hôm nay họ yêu mến bạn, đưa bạn lên đỉnh cao của danh vọng thì cũng chính họ đưa bạn rời khỏi chiếc ghế đó khi họ đã mất niềm tin và thấy rõ bạn không thật".

Theo: BlueD/TH