Lại thêm 2 'quái vật' lộ diện tại casting Rap Việt khiến rap fan phát cuồng

Sự xuất hiện của "người quen" MCK, 16 Typh tại buổi casting Rap Việt mùa 2 khiến các rap fan vô cùng hào hứng.

Trên fanpage Rap Việt mới đây khiến các rap fan cực hào hứng khi "nhá hàng" 2 gương mặt quen thuộc của giới Underground xuất hiện tại buổi casting chính là "Thuyền trưởng Hustlang" Robe và rapper đình đám Lil' Wuyn. Đúng như những gì cả Robe và Lil' Wuyn "nhá hàng" từ trước đó, 2 nam rapper nức tiếng đều giữ lời hứa đến ghi danh tranh tài tại Rap Việt mùa 2.

Robe là rapper có tiếng trong giới Underground Việt. Anh ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ với hình ảnh một rapper luôn giàu năng lượng. Các sản phẩm âm nhạc của Robe mang đậm nét hiện đại, lôi cuốn. Năm 2019, Robe là người đã cho ra đời gangz Hustlang. Hay nói cách khác, anh chính là "thuyền trưởng" của nhóm gồm một loạt những rapper tên tuổi như MCK (trước khi MCK chuyển sang RPT - PV), Thành Draw, Vsoul.

Lại thêm 2 'quái vật' lộ diện tại casting Rap Việt khiến rap fan phát cuồng 001

"Thuyền trưởng Hustlang" Robe

Robe trước đó đã chia sẻ cùng fan: "Chắc chắn anh sẽ tham gia cuộc thi Rap Việt mùa 2 này, và anh cũng không vẽ ra công cụ cho mình. Anh chỉ muốn coi nó là một cái sân chơi và cứ chơi thôi. Anh ham chơi lắm. Anh sẽ không đặt nặng vấn đề là phải thi thố gì cả, mà chơi thì chơi cho tới, thế nên là anh em cứ đợi đi".

Lil' Wuyn là cái tên quen thuộc với các rap fan với những bản rap như: Don’t Waste My Time, Stop Me, Diamond, Kéo Ánh Nắng... Anh chàng là một nghệ sĩ thuộc nhóm nhạc 95generation, từng có những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng 16 Typh, Ricky Star.

Lại thêm 2 'quái vật' lộ diện tại casting Rap Việt khiến rap fan phát cuồng 002

Rapper Lil' Wuyn

Trên trang cá nhân của Lil' Wuyn trước đó đã đăng ảnh của anh chàng cùng 16 Typh kèm theo câu hỏi dành cho fan: "Rap Việt mùa 2, mọi người đang chờ đợi ai?". Nhiều fan cho rằng đây là sự "nhá hàng" đầy ẩn ý từ thành viên 95generation cho sự xuất hiện của mình trong chương trình năm nay. Và hôm nay, mọi đồn đoán đều chính xác.

Lại thêm 2 'quái vật' lộ diện tại casting Rap Việt khiến rap fan phát cuồng 003

Bài đăng được fan cho là "nhá hàng" của Lil' Wuyn

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/lai-them-2-quai-vat-lo-dien-tai-casting-rap-viet-khien-rap-fan-chi-biet-thot-len-mua-2-chay-day-2202114414462417.htm

Theo: Trí Thức trẻ