Lâm Khánh Chi bất ngờ gọi Hương Giang là 'em gái', dành lời khen có cánh cho đàn em

Dường như cuộc chiến giữa "công chúa - hoa hậu" chấm dứt từ đây, khoảnh khắc vui vẻ của Hương Giang - Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ thích thú.

Hương Giang - Lâm Khánh Chi làm hòa sau 5 năm cạch mặt?

Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới

Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Mới đây, dân tình rần rần chia sẻ tin tức Lâm Khánh Chi ngồi ghế nóng chung kết Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 (hay còn gọi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam), được ghi hình bí mật vào ngày hôm qua 17/1 và sẽ công chiếu vào 24/1.

Lâm Khánh Chi bất ngờ gọi Hương Giang là 'em gái', dành lời khen có cánh cho đàn em 001

Lâm Khánh Chi đã nhận lời mời của Hương Giang ngồi ghế giám khảo, hành động này cho thấy mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân chuyển giới đã được cải thiện rõ rệt sau nhiều năm ồn ào.Trở về sau đêm chung kết, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ cảm nghĩ về chương trình và dành lời khen có cánh cho đàn em: "Tối qua là một đêm nhiều cảm xúc với Khánh Chi khi chứng kiến sự tỏa sáng của các em thí sinh xinh đẹp và tài năng. Khánh Chi rất hãnh diện vì điều đó. Chúc mừng em gái Hương Giang đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa và chúc cho cuộc thi thành công tốt đẹp".

Khoảnh khắc vui vẻ của 2 người đẹp chuyển giới khiến người hâm mộ thích thú, có thể yên tâm "cuộc chiến công chúa - hoa hậu" chấm dứt từ đây.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt. Trong quá khứ, cả hai từng không ít lần tỏ thái độ không vừa lòng với nhau.  Vào năm 2017 Lâm Khánh Chi từng có phát biểu gây xôn xao về đàn em: “Nói cho mọi người hiểu, tôi không bao giờ ganh tị hay ghét Hương Giang. Do cách cư xử của Hương Giang khiến cho tôi và cô ấy không thân được. Cách cư xử của Hương Giang quá dở, cô ấy bị vô lễ và hỗn không riêng với tôi mà với ai cũng vậy nên ‘Công chúa’ mới không chơi”.

Lâm Khánh Chi bất ngờ gọi Hương Giang là 'em gái', dành lời khen có cánh cho đàn em 002

Có thể thấy, mối quan hệ giữa hai người đẹp chuyển giới không mấy tốt đẹp. Cũng sau sự kiện đó, Lâm Khánh Chi – Hương Giang hầu như không nhắc về nhau thêm một lần nào nữa.

Hay lần gần đây nhất vào tháng 10/2020, Hương Giang bất ngờ gọi tên Lâm Khánh Chi trên sân khấu, nhưng thay vì gọi "chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi. Cách xưng hô thiếu lịch sự khiến Hương Giang phải nhận không ít chỉ trích trên mạng xã hội. Về phía Lâm Khánh Chi, cô cho biết không để bụng với đàn em. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-khanh-chi-bat-ngo-goi-huong-giang-la-em-gai-danh-loi-khen-co-canh-cho-dan-em-596121.html

Theo: Petrotimes