Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ

Mạc Văn Khoa có những chia sẻ thẳng thắn trước làn sóng antifan đang tấn công Lâm Vỹ Dạ, nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Sau Hương Giang, đến Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm anti 'Hội những người không yêu chị Dậm'

Mạc Văn Khoa “chơi” lớn mua xế hộp tiền tỷ tặng bạn gái

Câu chuyện 'lùm xùm' giữa Lâm Vỹ Dạ và nhóm antifan "Hội những người không yêu chị Dậm" trong những ngày qua đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Với số lượng thành viên lên tới gần 10.000 người, nhóm antifan này liên tục có những bài viết và bình luận công kích nữ nghệ sĩ hài với nhiều từ ngữ mỉa mai, châm biếm.

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ 001

Mới đây, khi tham gia một sự kiện ra mắt phim, được hỏi về chuyện ồn ào giữa antifan và Lâm Vỹ Dạ, nam diễn viên Mạc Văn Khoa đã lên tiếng bảo vệ đàn chị và có những chia sẻ thẳng thắn. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: "Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa. Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em. Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa. Nếu tôi bị lập group antifan thì tôi vẫn cứ là mình thôi vì mình đâu có làm gì sai trái đâu mà phải sợ đúng không? Còn ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu".

Những chia sẻ của Mạc Văn Khoa nhận được rất nhiều khen ngợi của cộng đồng mạng bởi giữa bão scandal việc một nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ cho nghệ sĩ khác là điều rất đáng quý và đáng trân trọng, thể hiện được tình cảm và sự cảm thông giữa nghệ sĩ dành cho nhau.

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ 002

Trong thời gian qua, showbiz Việt chứng kiến vô số ồn ào giữa các nghệ sĩ với antifan. Trước Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang cũng phải đối mặt với hội nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" với hơn 150.000 thành viên bằng những lời lẽ công kích. Mặc dù đã viết tâm thư xin lỗi và tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian nhưng dường như những lùm xùm xung quanh giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Trái ngược với Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ không lên tiếng về ồn ào, nữ diễn viên vẫn cập nhật lên trang cá nhân cuộc sống thường ngày của mình như chưa hề có chuyện xảy ra. Hiện nữ diễn viên đã tắt tính năng bình luận trên facebook và chỉ mở phần bình luận dành cho bạn bè. Lâm Vỹ Dạ chọn biện pháp im lặng để tránh những ồn ào không đáng có.

Lâm Vỹ Dạ vướng ồn ào antifan, Mạc Văn Khoa chia sẻ đầy bất ngờ 003

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lam-vy-da-vuong-on-ao-antifan-mac-van-khoa-chia-se-day-bat-ngo-584432.html

Theo: Petrotimes