Lan Khuê 'khoe' cảnh ông xã đại gia chăm quý tử chuẩn ‘chồng nhà người ta’

Khoảnh khắc hiếm hoi Lan Khuê khoe ông xã chăm cậu con trai đúng chuẩn ‘chồng nhà người ta’ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Lan Khuê xây dựng thành công hình ảnh bà mẹ thời trang sành điệu

Lan Khuê - Trương Thị May từ chối thi quốc tế, 'người thế chân' Loan Nguyễn - Hoài Sa chinh chiến quá 'xuất thần'

Mới đây, cựu HLV The Face Lan Khuê bất ngờ khoe khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân. Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 chia sẻ hình ảnh ông xã bên con trai, trong bức ảnh có thể thấy góc nghiêng của 2 cha con giống nhau như lột, đến mẹ bỉm Lan Khuê cũng phải thốt lên: "2 đứa giống nhau ghê".

Lan Khuê 'khoe' cảnh ông xã đại gia chăm quý tử chuẩn ‘chồng nhà người ta’ 01
    

Ngoài dung mạo "không lệch nét nào", khoảnh khắc doanh nhân Tuấn John chăm con trai cũng nhận được nhiều sự chú ý. Dù rất bận rộn trong công việc kinh doanh nhưng có thể thấy anh luôn cố dành thời gian ở bên cạnh cậu quý tử. Thậm chí chàng doanh nhân chăm con khéo không kém gì mẹ bỉm. Nhiều người hâm mộ nhật xét Tuấn John đúng chuẩn ‘chồng nhà người ta’ khi vừa giỏi kiếm tiền mà cũng vừa giỏi chăm con.

Được biết, ông xã đại gia của Lan Khuê là người "cuồng con". Có lần Lan Khuê chia sẻ rằng Tuấn John dù bận rộn kinh doanh vẫn luôn dành thời gian phụ vợ chăm con, anh thích âu yếm quý tử đầu lòng. Anh cũng thường xuyên khẳng định nhóc tỳ giống mình như lột, không mang nét nào của Lan Khuê.

Lan Khuê 'khoe' cảnh ông xã đại gia chăm quý tử chuẩn ‘chồng nhà người ta’ 02

Lan Khuê 'khoe' cảnh ông xã đại gia chăm quý tử chuẩn ‘chồng nhà người ta’ 03

Sau khi kết hôn được 1 năm, Lan Khuê sinh con đầu lòng cho Tuấn John vào ngày 23/11/2019. Cặp đôi đặt tên thân mật cho nhóc tỳ là Connor và được ví như bản sao của ông bố doanh nhân. Hiện Connor sắp tròn 1 tuổi, trong khi Tuấn John khá thoải mái công khai hình ảnh con nhỏ, thì Lan Khuê vẫn còn sự e dè. Hầu hết hình ảnh Connor do hoa khôi chia sẻ đều che chắn gương mặt khéo léo. 

Theo: BlueD/TH