Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý

Trong số phát sóng mới nhất chương trình 'Chị em chúng mình', Lan Ngọc có chia sẻ xúc động về căn bệnh ung thư cổ tử cung, sau đó Hương Giang đã có lời động viên đàn em.

Câu nói của Lynk Lee tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc ‘mất điểm’ vì dáng ngồi xấu xí 'khó đỡ'

Trong số phát sóng mới đây của chương trình Chị em chúng mình, khán giả vô cùng xúc động khi nghe nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt chia sẻ về căn bệnh của bản thân. Cụ thể, sau khi nghe Hari Won vừa khóc vừa tâm sự về căn bệnh ung thư cổ tử cung mà nữ ca sĩ mắc phải, Lan Ngọc cũng chia sẻ bản thân bị mắc căn bệnh giống Hari Won khiến cho khán giả tại trường quay và khán giả xem truyền hình bất ngờ.

Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý 1

Lắng nghe những lời chia sẻ nghẹn ngào của Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang vô cùng xúc động và an ủi nữ diễn viên: "Em ước hai chị sẽ khỏe mạnh, sẽ may mắn vì dù gì em cũng không có cơ hội nào cả nhưng mà hai chị thì có. Cho nên em mong cơ hội may mắn đó sẽ đến với cả Hari Won và Lan Ngọc". Lời động viên của Nàng Hậu khiến cho cả trường quay lắng lại và dành sự cảm thông cho Lan Ngọc cũng như Hương Giang.

Lan Ngọc chia sẻ về căn bệnh ung thư cổ tử cung, lời động viên của Hương Giang gây chú ý 2

Hương Giang và Lan Ngọc là những sao nữ đa tài và rất thành công của showbiz Việt. Cả hai đều từng trải qua rất nhiều những khó khăn và thử thách để có được những thành công hiện tại. Chính vì thế, cả hai nữ nghệ sĩ luôn nhận được sự yêu thương và ngưỡng mộ từ công chúng.

Trước đó, chương trình Chị em chúng mình mà Hương Giang đang tham gia với vai trò host cố định vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội của khán giả do lùm xùm với antifan. Tại các bài viết của chương trình trên Fanpage Facebook, nhiều khán giả đã để lại bình luận sẽ không xem Chị em chúng mình vì sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới 2018 bởi họ đã quá ngán ngẩm với việc nghe Hương Giang rao giảng đạo lý, dạy đời người khác và có nhiều phát ngôn bất nhất với những gì mà cô từng nói trước đây.

Tuy nhiên, sau khi Hương Giang tuyên bố chấm dứt khẩu chiến, có vẻ mọi chuyện đã êm xuôi hơn.

Theo: DatNguyen/TH