Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng

Ca khúc "Bigcityboi" cùng sự thành công trong vai trò huấn luyện viên tại Rap Việt đã giúp Binz bội thu giải thưởng ở 5 hạng mục Làn Sóng Xanh 2020.

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h

Binz khoe cúp MAMA nhưng xóa ngay trong vòng một nốt nhạc, nghe lý do ai cũng bật cười

Bài hát mới của Soobin và Binz nhận phản ứng trái chiều từ cư dân mạng

Tối ngày 28/1, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020 diễn ra tại Nhà hát VOH TP.HCM. Năm nay, Amee và Binz là hai nghệ sĩ thắng áp đảo ở nhiều hạng mục.

Về Amee, nữ ca sĩ thu về giải Sự kết hợp xuất sắc (kết hợp cùng Lyly, Hứa Kim Tuyền, TDK & Ricky Star trong MV Sao anh chưa về nhà), giải đặc biệt dành cho Album của năm và giải Nữ ca sĩ của năm. Trong khi đó, Binz bội thu ở 5 hạng mục: Giải Top 10 ca khúc được yêu thích, giải Bài hát hiện tượng, giải Hòa âm phối khí (dành cho producer Hoàng Touliver), Giải ca sĩ đột phá và giải Nam ca sĩ của năm chỉ với hit Bigcityboi.

Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng 001Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng 002

Bên cạnh đó, Jack cũng xuất sắc đạt 2 giải thưởng là Top 10 ca khúc được yêu thích và giải Nam ca sĩ được yêu thích nhất. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn FC Đom Đóm đã mang đến thành công của Jack ngày hôm nay, cũng như không quên nhắc nhở mọi người phải giữ gìn sức khỏe, nhất là trước diễn biến phức tạp của Covid-19. 

Top 10 ca khúc được yêu thích và Ca khúc của năm được trao cho ca sĩ Hoài Lâm, tuy không thể trực tiếp nhận giải nhưng nam ca sĩ cũng có 1 phần chia sẻ ngắn ngọn, xúc động thông qua video. Tác giả của 'Hoa Nở Không Màu' - nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường không giấu nổi xúc động vì chưa bao giờ nghĩ rằng một ca khúc với chi phí sản xuất chỉ có 1,5 triệu đồng lại đạt được thành quả lớn như vậy.

Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng 003

Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng 004

Ngoài ra, Hòa Minzy cũng khiến cho cả khán phòng xúc động khi lần đầu được đứng trên sân khấu của Làn Sóng Xanh nhận giải MV của năm. Hòa Minzy nức nở: "Ôi thắng rồi! 7 năm qua tôi luôn có đề cử trong Làn Sóng Xanh nhưng đến nay chỉ có 1 cúp. 7 năm ấy có rất nhiều điều xảy đến với tôi từ sự nghiệp đến cuộc sống. Ngay cả bài phát biểu này, tôi đã chuẩn bị đến 7 năm rồi. Cảm ơn mọi người đã bỏ qua rất nhiều scandal, những lần vạ miệng vớ vẩn của tôi để có được giải thưởng này".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lan-song-xanh-2020-binz-vuot-mat-son-tung-jack-boi-thu-giai-thuong-597897.html

Theo: Petrotimes