Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi

Sau nhiều lần úp mở, Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi khiến netizen nhiệt liệt chúc mừng.

Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu?

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn

Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Sau nhiều lần vướng nghi vấn Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu -  tình trẻ kém 12 tuổi, chiều ngày 3/2, Lệ Quyên chính thức đăng ảnh tình tứ công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!).

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi 001

Ngay sau khi bài viết này được đăng tải, người hâm mộ rần rần vào thả tim và chúc mừng cặp đôi chị em. Khán giả liên tục gửi lời chúc hạnh phúc tới Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Đây là động thái công khai hẹn hò với tình trẻ kém 12 tuổi đầu tiên của giọng ca Tình Lỡ sau nhiều lần úp mở đồng thời liên tục bị khán giả "soi" ra nghi vấn hẹn hò gây nhiều tranh cãi bởi sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi.

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi 002

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi 003

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi 004

Đặc biệt, mới đây Lệ Quyên còn bị mỉa mai "xấu nhưng có tiền nên mua được tình trẻ". Đáp lại hành động vô duyên này, Lệ Quyên đã đăng tải một hình ảnh vô cùng quyến rũ và sang chảnh cùng những chia sẻ về tình yêu trên trang cá nhân. "Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ em cần hỏi 'Anh có yêu em nhiều không?'. Em cảm nhận được mà... Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời".

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi 005

Ngay bên dưới bài đăng của Lệ Quyên, "tình trẻ tin đồn" Lâm Bảo Châu cũng không ngại đáp lại bằng icon trái tim siêu lãng mạn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen về nhan sắc, Lệ Quyên lại nhận về một số bình luận mỉa mai kém duyên: "Tự tin là tốt, nhưng quá lại thành không tốt. Cuộc sống còn dài"'"Xấu nhưng vì có tiền nên mua được tình trẻ", "Hết tiền hết sắc hết danh thì cẩn thận nhé​",... 

Vì lẽ đó, Lệ Quyên đã chọn cách phản bác âm thầm, khiến công chúng không khỏi thích thú. Thay vì lên tiếng phản bác, đôi co, Lệ Quyên chỉ liên tục thả biểu cảm "haha" dưới loạt bình luận này. Nhiều người cho rằng hành động này của nữ ca sĩ như muốn mỉa mai ngược lại antifan. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/le-quyen-cong-khai-hen-ho-lam-bao-chau-tinh-tre-kem-12-tuoi-598789.html

Theo: Petrotimes