Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên tung ảnh diện đồ đôi với tình trẻ Lâm Bảo Châu, chẳng ngờ fan soi ra chi tiết chứng tỏ cặp đôi đã "về chung một nhà".

Lên tiếng 'động viên' bạn gái, Lệ Quyên bất ngờ gọi Lâm Bảo Châu là 'dì ghẻ'

Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu'

Rộ tin Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ đi mua nhẫn cưới

Sau khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu trở thành cặp đôi chị em được công chúng hết mực quan tâm, nhất cử nhất động của cặp đôi đều được mọi người chú ý.

Đặc biệt, sau khi công khai, Lệ Quyên cùng tình trẻ kém tuổi ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn tại các sự kiện giải trí. Đặc biệt, nếu theo dõi cặp đôi này trên các trang mạng xã hội, khán giả còn có thể dễ dàng soi ra những chi tiết làm rộ lên nghi vấn cả hai đang sống chung nhà.

Mới đây nhất, vào tối ngày 11/3,Lệ Quyên gây chú ý khi đăng tải một bức ảnh check in trong thang máy cùng Lâm Bảo Châu. Nhìn vào bức hình, ngay lập tức netizen nhận ra cả hai rất ăn ý trong khâu lên đồ khi mặc đồ đôi. Quần jeans na ná nhau, đã vậy Lệ Quyên cùng tình trẻ còn mang giày trắng ton sur ton.

Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu 001

Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu 002

Chi tiết nền gạch giữa 2 bức ảnh giống hệt nhau khiến fan càng dấy lên nghi vấn cặp đôi "về chung một nhà"

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là bức ảnh có chi tiết nền gạch giống hệt khu chung cư mà Lâm Bảo Châu từng chia sẻ, khiến fan càng dấy lên nghi vấn cặp đôi đã dọn về sống chung một nhà.

Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu 003

Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu 004

Lệ Quyên để lộ bằng chứng sống chung với tình trẻ Lâm Bảo Châu 005

Trước đó, cặp đôi cũng nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ và công khai đi du lịch cùng nhau. Thậm chí nữ ca sĩ Lệ Quyên còn tung hint kết hôn với tình trẻ Lâm Bảo Châu khi đi "chill" tại Đà Lạt.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/le-quyen-de-lo-bang-chung-song-chung-voi-tinh-tre-lam-bao-chau-603660.html

Theo: Petrotimes