Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021

Lệ Quyên viết tâm thư kể tâm trạng khi về nhà đón Tết cùng gia đình, tiết lộ đưa tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu về ra mắt khiến fan nhiệt liệt thả tim.

Lệ Quyên công khai hẹn hò Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi

Lệ Quyên chính thức xác nhận yêu Lâm Bảo Châu?

Hé lộ căn biệt thự hoành tráng vừa tậu, Lệ Quyên 'ẩn ý' về chung nhà với tình trẻ tin đồn

Sau 7749 lần bị soi "hint", Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chính thức công khai hẹn hò. Ngay lập tức chuyện tình chị em chênh nhau tới 14 tuổi này khiến người hâm mộ nhiệt liệt thả tim. 

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021 001

Ngay sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi thoải mái tương tác trên MXH và cùng nhau xuất hiện trong các dịp gặp gỡ bạn bè. Đặc biệt nhất, nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu còn có động thái làm rộ nghi vấn về ra mắt gia đình.

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021 002

Theo đó, rạng sáng ngày 4/2, Lệ Quyên đã viết status dài trên trang cá nhân để bày tỏ tâm trạng khi về Hà Nội đón Tết với mẹ ruột. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, đã hơn 10 năm cô không được đón năm mới cùng mẹ.

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021 003

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lệ Quyên viết:

Hơn 10 năm không được ăn Tết với mẹ!

Đang tâm dịch ai cũng bảo ở Sài Gòn... nhưng con vẫn ra với mẹ, nhớ Tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên mẹ lắm rồi. Năm 2020 khép lại nhều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế.

Ra với bà ngoại thì lại nhớ Bo yêu, Bo muốn ra cùng lắm, bên mẹ bịn rịn nhưng dịch, không dám cho Bo theo. Lần đầu tiên mẹ xa Vo ngày Tết nhưng bà ngoại 80 tuổi rồi, phải tranh thủ bên bà, Bo nhỉ!

Mẹ cho con giọng hát, cho con tính mạnh mẽ, can trường, chịu thương, chịu khó, tự trọng nề nếp, cho con tuổi thơ lớn lên từng ngày trong sự khắt khe uốn nắn của mẹ, để ngay từ những bước chân đầu tiên bước vào cuộc đời con đã luôn vững chắc dù chậm rãi, tự bước trên đôi chân của chính mình trong niềm tự hào, tin tưởng tuyện đối của mẹ.

Và có một điều, con cảm ơn mẹ,là mẹ không bao giờ hỏi thừa, nói thừa. Mẹ luôn tôn trọng quyết định của con vì hơn ai hết, mẹ hiểu con gái mẹ luôn sống và hy sinh vì người khác.

Mẹ con mình sẽ rất nhớ bố đấy

Con gái út bé bỏng của mẹ

Nhưng luôn đóng tròn vai anh hùng giữa đời

Có cái gì mằn mặn nơi cánh môi

Máy bay hạ cánh rồi

Ai còn thức không

G9 nhé, Hà Nội

Mong khắp nơi được bình an đón Tết. Xum vầy, đoàn viên.

Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu về ra mắt gia đình cùng đón Tết 2021 004

Cùng thời điểm đó, tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng đăng ảnh đang chuẩn bị về quê đón Tết. Anh đính kèm hình ảnh chú gà quen thuộc của cặp đôi. Ngay lập tức, netizen đồn đoán rằng có lẽ Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu sẽ về ra mắt gia đình và cùng nhau đón năm mới 2021.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/le-quyen-dua-lam-bao-chau-ve-ra-mat-gia-dinh-cung-don-tet-2021-598928.html

Theo: Petrotimes