Lên tiếng 'động viên' bạn gái, Lệ Quyên bất ngờ gọi Lâm Bảo Châu là 'dì ghẻ'

Lệ Quyên khiến dân tình bất ngờ khi gọi Lâm Bảo Châu là "dì ghẻ" chỉ vì tình trẻ có cử chỉ động viên nữ ca sĩ.

Gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan 'một bước lên mây' sau nghi vấn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Tin tức giải trí hôm nay ngày 28/2/2021: Lệ Quyên công khai có đêm hạnh phúc bên tình trẻ

Được tình trẻ khen chụp ảnh lên tay, Lệ Quyên bất ngờ 'dỗi yêu'

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải bức ảnh nằm 'vật vã' trong phòng tập trên trang Facebook cá nhân. "Nữ hoàng phòng trà" than thở về quá trình khổ luyện để có được vòng 2 săn chắc: "Luôn ở trạng thái nằm bẹp, ăn vạ sau 2 tiếng tập. Ôi cái sự đẹp sao mà lắm gian nan".

Lên tiếng 'động viên' bạn gái, Lệ Quyên bất ngờ gọi Lâm Bảo Châu là 'dì ghẻ' 001

Bên dưới bài đăng của Lệ Quyên, bình luận của Lâm Bảo Châu bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý. Tưởng chừng mẫu nam sẽ dùng lời lẽ ngọt ngào để động viên bạn gái, song anh lại tỏ ra nghiêm túc khích lệ: "Dậy tập".

Lên tiếng 'động viên' bạn gái, Lệ Quyên bất ngờ gọi Lâm Bảo Châu là 'dì ghẻ' 002

Dù tình trẻ của "nữ hoàng phòng trà" chỉ nói đúng 2 từ với ý nghĩ động viên người yêu thế mà bị cô nàng giận dỗi gọi thẳng là "dì ghẻ" và không quên đính kèm theo những icon thể hiện sự tức giận. Nguyên nhân dẫn đến cách gọi lạ của Lệ Quyên dành cho Lâm Bảo Châu là bởi thấy bạn gái phải vật lộn trong phòng tập nhưng nam người mẫu trẻ vẫn không hề "thương hoa tiếc ngọc".

Sau màn động viên như "bắt ép" của Lâm Bảo Châu, nhiều fan an ủi ''nữ hoàng phòng trà'' rằng tình trẻ cũng chỉ vì muốn nữ ca sĩ luôn xinh đẹp và khỏe mạnh hơn mỗi ngày nên mới nói thế, chung quy vẫn rất yêu chị đẹp. Màn đối đáp của giọng ca bolero và "phi công trẻ" khiến nhiều cư dân mạng thích thú bởi sự tương tác đáng yêu của cặp đôi trong cách quan tâm nhau trên mạng xã hội.

Lên tiếng 'động viên' bạn gái, Lệ Quyên bất ngờ gọi Lâm Bảo Châu là 'dì ghẻ' 003

Sau khi công khai mối quan hệ với tình trẻ kém tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dường như thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm, không còn phải "giữ kẽ" hay phải yêu âm thầm như trước nữa. Cặp đôi chị em thể hiện họ đang yêu và được yêu bằng những hành động tình tứ hay lời nói ngọt ngào, thậm chí lãng mạn qua cách tương tác trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/len-tieng-dong-vien-ban-gai-le-quyen-bat-ngo-goi-lam-bao-chau-la-di-ghe-603053.html

Theo: Petrotimes