Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì?

Hội bạn thân Vân Quang Long tuyên bố dừng mọi chuyện sau khi nhận được lời xin lỗi thành khẩn từ Linh Lan.

Vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng về lùm xùm con giáp thứ 13, hỗn láo với bố mẹ chồng

Vợ Vân Quang Long tiếp tục bị vạch trần bộ mặt thật: Là 'con giáp thứ 13' phá hoại hạnh phúc gia đình

Những ngày gần đây, lùm xùm quanh chuyện của vợ ca sĩ Vân Quang Long và gia đình nhà chồng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long, Linh Lan - vợ thứ hai của nam ca sĩ bị gia đình chồng và bạn bè của chồng liên tục tố cáo cô là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của Vân Quang Long với người vợ đầu tiên.

Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì? 001

Bên cạnh đó, bố mẹ của ca sĩ Vân Quang Long cũng lên tiếng cho rằng con dâu hỗn láo, thậm chí không công nhận Linh Lan là con dâu. Sau một thời gian giữ im lặng, vào tối ngày hôm qua 11/1, Linh Lan đã chính thức lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng.

Linh Lan cho biết có những thông tin về mình bị viết lên mạng xã hội hoàn toàn sai sự thật, khiến cô đau buồn, không còn mặt mũi ra đường, đồng thời khẳng định không muốn tranh giành với ai. Linh Lan thừa nhận bản thân sai khi đối xử với Vân Quang Long chưa tốt nhưng đối với lùm xùm kêu gọi từ thiện miền Trung và ăn cắp túi hiệu của người khác, vợ ca sĩ Vân Quang Long khẳng định mình chưa bao giờ làm những việc đó.

Bên cạnh đó vợ ca sĩ Vân Quang Long cho biết vì muốn chồng được ra đi thanh thản nên đã nhận hết lỗi sai về mình. Đặc biệt, theo lời Linh Lan cô cũng không muốn con gái sau này lớn lên sẽ đọc được những tin tức không hay về mẹ. 

Không lâu sau khi vợ Vân Quang Long lên tiếng, hội bạn thân cố ca sĩ cũng có động thái bất ngờ. Theo đó, trên trang cá nhân của N.T.A.T, D.D.H... đồng loạt đăng tải bài viết có nội dung tương tự, là khép lại câu chuyện sau lời xin lỗi chồng và bố mẹ chồng của Linh Lan.

Tài khoản có tên N.T.A.T viết: "Xin tất cả mọi người kể từ ngày hôm nay khép lại câu chuyện về Linh Lan và gia đình Vân Quang Long. Vì Linh Lan đã xin lỗi, yêu cầu cộng đồng mạng và tất cả mọi người đừng chửi và công kích ba má Long, vì ba má Long cũng là ba má nuôi của tôi".

Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì? 002

Tài khoản D.D.H viết: "Và em ấy đã có lời xin lỗi thật quá thành khẩn nha mọi người. Viết một sớ trình bày, phân trần, thanh minh thanh nga cho bản thân. Và cuối cùng mới xin lỗi ba mẹ Long và Long. P/s: Vẫn không quên thòng thêm câu để dằn mặt. 

Nhưng tóm gọn lại, tôi là người nói giữ lời, chỉ cần em ấy đã lên tiếng xin lỗi ba mẹ anh Long rồi thì tôi xin chấm dứt bộ phim dài tập này. Mong em ấy giữ lời hứa và biết sửa sai, sống tốt lo cho con. Bắt đầu từ hôm nay tôi sẽ không đụng chạm gì đến nữa nhé. Thân ái".

Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì? 003

Về phía ca sĩ Phạm Thanh Thảo, cô cũng có động thái tương tự trên trang cá nhân. Cô thông báo: "Việc tôi cần làm đã xong, tôi sắp xóa hết đó. Tôi báo trước luôn để mai mốt đừng có nói tại tui sợ này kia mà xóa nha!".

Sau lời tuyên bố vài giờ Phạm Thanh Thảo cũng đã xóa toàn bộ bài viết liên quan đến Linh Lan, khép lại ồn ào trong thời gian qua.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/linh-lan-xin-loi-chong-va-bo-me-chong-hoi-ban-than-van-quang-long-noi-gi-595189.html

Theo: Petrotimes