'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng

Trước sự tò mò của cư dân mạng, trọn vẹn nội dung của bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng đã được hé lộ.

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng

Vào ngày 28/1, trên một hội nhóm bàn về showbiz bất ngờ rò rỉ một tấm ảnh gây nghi vấn là bức thư mà Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, bức ảnh chỉ chứa một phần nhỏ trong bức thư dài 4-5 trang được cho là Hải Tú gửi email cho Sơn Tùng. Cuối cùng, trước sự tò mò của cư dân mạng, trọn vẹn nội dung của bức thư tình 5 trang này đã được hé lộ.

Trong bức thư, nhân vật nữ chính - được cho là Hải Tú đã tỏ tình với nửa kia dù biết anh đã có người yêu: "Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó".

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 001'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 002

Đặc biệt, chính chủ bức tâm thư còn khẳng định mình chính là người chủ động tiếp cận nửa kia: "Sở dĩ em luôn cố gắng đẩy anh ra xa em hơn vì em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình thổ lộ tình cảm của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ", "Nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được. Em chỉ cần anh thật sự hạnh phúc và bình yên khi ở bên em mà thôi. Như vậy là đủ... Em xin lỗi vì đã tỏ tình với anh khi anh đang yêu người khác" .

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 003'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 004'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 005

Cư dân mạng càng thêm ghi ngờ 2 nhân vật này đích thực là Hải Tú và Sơn Tùng bởi cách xưng hô "em - chủ tịch". Ngoài ra, các 'thám tử mạng' chỉ ra cách viết của nhân vật trong bức thư khá giống với kiểu viết status đăng MXH của Hải Tú bởi lẽ nếu là người thường xuyên theo dõi Hải Tú có thể nhận ra cô nàng thường viết status theo kiểu để khoảng cách trước dấu hết câu, rất thích dùng dấu chấm than giống hệt với nhân vật nữ viết bức thư trên.

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng 006

Cũng có người thắc mắc vì sao nhân vật nữ lại nhắn tin trong mục "Ghi chú" trong iPhone mà trong khi đó người tung bức ảnh một phần nhỏ trong bức thư dài 4-5 trang tiết lộ rằng Hải Tú gửi cho Sơn Tùng bằng email. Theo tìm hiểu, được biết việc "chat chít" qua "Ghi chú" là một trong những ứng dụng ít ai biết đến của iPhone. Ngoài ra cũng có thông tin cho rằng đây thực chất là bản sao từ mail do nhân vật nữ gửi cho nam chính.

Giữa loạt ồn ào nghi vấn hẹn hò, Sơn Tùng và Hải Tú hiện vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào phản hồi về sự việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-ban-day-du-buc-thu-tinh-5-trang-nghi-van-hai-tu-to-tinh-son-tung-597904.html

Theo: Petrotimes