Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu

Đoạn clip gái xinh An Giang 2k2 và chồng cũ Lệ Quyên thoải mái bên nhau, đặc biệt là cách để tay của đại gia tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi chênh nhau 27 tuổi.

Phát ngôn bất nhất về quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan bị tố đánh bóng tên tuổi

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan

Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì?

Kể từ khi lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, gái xinh An Giang 2k2 Nguyễn Thị Cẩm Đan là một trong số những cái tên được báo giới chú ý. Đặc biệt, cô nàng này còn vướng nghi vấn "trên tình bạn, dưới tình yêu" với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ của nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 tuy chỉ lọt vào top 15 chung cuộc nhưng có thể thấy ở thời điểm hiện tại, cả nhan sắc lẫn độ đắt show Cẩm Đan đều không thua kém ai. Chính vì vậy, khi cô nàng này vướng tin đồn hẹn hò chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên, khán giả cũng không quá bất ngờ bởi dù chênh nhau tới 27 tuổi nhưng đây cũng được coi là cặp "trai tài - gái sắc".

Đặc biệt, khi những nghi vấn Cẩm Đan - doanh nhân Đức Huy hẹn hò ngày càng nhiều, mới đây một đoạn clip đang lan truyền trên TikTok đã ghi lại rõ cảnh tụ họp hội bạn toàn người nổi tiếng trong showbiz của doanh nhân Đức Huy, đặc biệt là trong đó còn có sự góp mặt của gái xinh An Giang 2k2 Cẩm Đan với tiêu đề "Doanh nhân Đức Huy dẫn bạn gái ra mắt giới thượng lưu".

 

Mặc dù đoạn clip được chia sẻ có chất lượng khá thấp nhưng không khó để nhận ra nhan sắc nổi bật của Cẩm Đan khi ngồi cạnh chồng cũ Lệ Quyên. Nhiều netizen nhận xét dù chênh lệch 27 tuổi, doanh nhân Đức Huy vẫn vô cùng phong độ, không hề kém cạnh gì khi ngồi cạnh tình trẻ.

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu 001

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu 002

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu 003

Đáng nói, trong cả đoạn clip, bàn tay của doanh nhân khá thoải mái đặt lên gối của Cẩm Đan cũng đã phần nào hé lộ mối quan hệ của hai người.

Bên cạnh đó, netizen cũng soi ra trang phục của Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy trong clip này đều trùng khớp với ảnh selfie bị lộ trước đó của cả hai.

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu 004

Như vậy, có thể thấy dù từng phủ nhận chuyện hẹn hò và cho rằng mối quan hệ đang "trên tình bạn dưới tình yêu", nhưng liên tục có động thái bên nhau từ việc cả hai đã đón sinh nhật Cẩm Đan ở một resort hạng sang, cho tới tình tứ bên nhau trước mặt bạn bè thế này, dân mạng cũng mong đợi ngày hai người công khai chuyện tình cảm lắm rồi đây!

Không lâu sau khi đoạn clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, Cẩm Đan sau chuyến du lịch cũng đã có chút status "văn thơ" trên MXH cho thấy tâm trạng đang rất vui vẻ và phấn chấn.

Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên đưa gái xinh An Giang 2k2 "ra mắt" giới thượng lưu 005

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-clip-chong-cu-le-quyen-dua-gai-xinh-an-giang-2k2-ra-mat-gioi-thuong-luu-601190.html

Theo: Petrotimes