Lộ clip Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến 'mất ăn mất ngủ', ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay

Đoạn clip Sơn Tùng cho biết mình "mất ăn mất ngủ" vì lo lắng cho "gà cưng" Hải Tú bất ngờ được fan đào lại giữa bão lùm xùm với Thiều Bảo Trâm.

>>> Lộ bằng chứng Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm

>>> Thực hư Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng trong một clip giữa chuỗi drama chia tay sau 8 năm

Lùm xùm xoay quanh bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú tiếp tục là một trong những drama được dân tình chú ý nhất những ngày gần đây. Bất kì động thái nào từ các nhân vật nói trên đều khiến dân tình xôn xao bàn tán. 

Ngoài ra, cả những bức ảnh, clip trước đây cũng được "khai quật" với mục đích tìm cho ra bằng được sự thật ẩn giấu bên trong. Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại đoạn clip Sơn Tùng nói về "gà cưng" Hải Tú với giọng điệu rất quan tâm. Ngay lập tức đoạn clip này khiến netizen xôn xao rằng liệu có phải Hải Tú thực sự chính là em gái "trà xanh" mà những người chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm bóng gió trong thời gian vừa qua.

 

Theo đó, Hải Tú có cảnh quay ở ngoài mưa cực khổ nên dù đã xong phân đoạn của mình, Sơn Tùng vẫn ngồi chờ và cổ vũ. Khi được phỏng vấn, giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại bộc bạch: "Mưa... Tú lại phải diễn dưới mưa rất là căng. Lẽ ra là mình được nghỉ sớm đi ngủ vì mình xong rồi đó mà với tư cách một người chủ tịch nên mình ở lại support talent".

Rất nhiều người sau khi xem đoạn clip đã cho rằng, giọng ca gốc Thái Bình có sự quan tâm đặc biệt đến Hải Tú, và tất nhiên Sơn Tùng cũng đưa ra lý do hợp tình hợp lý cho hành động này, đó là vì anh đang giữ vai trò chủ tịch.

Lộ clip Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến 'mất ăn mất ngủ', ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay 001

Lộ clip Sơn Tùng quan tâm Hải Tú đến 'mất ăn mất ngủ', ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay 002

Những hình ảnh ngọt ngào của Sơn Tùng và Hải Tú trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Trước đó, netizen cũng tinh mắt phát hiện ra, sau nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay, tối ngày 25/8, Sơn Tùng xuất hiện trước công chúng trong một buổi nhạc hội tại TP HCM với chiếc đồng hồ mạ vàng dấy lên nghi vấn Sơn Tùng vẫn mang vật kỷ niệm liên quan tới Thiều Bảo Trâm ngay lúc nói "Thương em" trên sân khấu. Được biết, chiếc đồng hồ này giống y như chiếc đồng hồ mà Thiều Bảo Trâm từng đeo và chụp ảnh đăng tải hồi cuối tháng 12. Vào thời điểm đó, công chúng cho rằng đây là cặp đồ đôi của 2 người.

 

 

 

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-clip-son-tung-quan-tam-hai-tu-den-mat-an-mat-ngu-o-lai-hau-truong-du-da-het-canh-quay-597380.html

Theo: Petrotimes