Lộ lý do xúc động Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả ở đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, Thuý Nga tiết lộ lí do Hoài Linh quỳ lạy sát đất cảm ơn khán giả trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng cảm động trước tình cảm keo sơn của 2 nghệ sĩ.

Ẩn ý chuyện gymer xúc phạm NS Chí Tài, Vũ Khắc Tiệp bị 'cà khịa' quá khứ cách ly

Gymer Duy Nguyễn xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài đối diện với hình phạt nào?

Ngỡ ngàng gymer xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài được bênh vực, hoa hậu Diễm Hương phản ứng mạnh mẽ

Theo cáo phó, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ diễn ra tại nhà thờ Holy Spirit Catholic Church vào ngày 18/12. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, số lượng người đến viếng thăm cố nghệ sĩ sẽ có sự hạn chế, đồng nghiệp của vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài - Phương Loan tại Mỹ ra sức hỗ trợ người thân trong gia đình chuẩn bị, lo liệu cho tang lễ. Trước khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, Hoài Linh và Việt Hương đã thay mặt gia đình tổ chức tang lễ tại Việt Nam.

Trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, rất đông các anh chị em nghệ sĩ đã tới đưa tiễn đàn anh. Điều khiến cho nhiều khán giả không kìm được nước mắt chính là hình ảnh Hoài Linh quỳ lạy nhiều lần để cảm ơn khán giả đã đến đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. Mới đây, danh hài Thuý Nga bất ngờ có những chia sẻ liên quan tới việc vì sao Hoài Linh lại quyết định quỳ lạy khán giả tại buổi đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể nữ danh hài chia sẻ: 

"Anh Hoài Linh còn kể với tôi vì sao lại quỳ lạy trong đám tang anh Chí Tài. Anh bảo tôi: "Em có biết vì sao anh phải chắp tay, cúi sát đất vái lạy khán giả không?

Đáng lẽ ra khi đưa quan tài ra phải nâng lên cao, nhưng quan tài này làm theo tiêu chuẩn nước ngoài nên khá nặng, chỉ nâng được thấp, khiến khán giả không nhìn thấy. Anh cảm giác như anh Chí Tài chưa chào được khán giả nên phải thay anh ấy chào".

Tức là việc anh Hoài Linh quỳ lạy khán giả là thay cho anh Chí Tài, chắp tay xá xuống đất. Sáng nay, anh Hoài Linh ngồi tâm sự với tôi cả tiếng đồng hồ. Có nhiều chuyện tâm linh rất hay nhưng tôi không thể kể ra được, chỉ anh em đồng nghiệp chúng tôi biết với nhau thôi".

Lộ lý do xúc động Hoài Linh quỳ lạy cảm ơn khán giả ở đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Nữ diễn viên cũng không quên chia sẻ về những kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài: "Mới mấy ngày trước khi anh Chí Tài mất, tôi còn gọi điện nói chuyện với anh. Tôi còn bảo: "Anh Tài ơi, anh hên quá, khôn quá khi về Việt Nam sớm, trước khi bị đóng cửa đường bay. Bây giờ anh ở Việt Nam được hoạt động, làm việc còn em cứ ì ạch ở bên này mãi, chưa về được tới Việt Nam".

Anh ấy nghe xong cứ cười rồi trêu tôi, hai anh em tôi giỡn với nhau đủ chuyện. Thế mà mấy ngày sau nhận được tin anh Chí Tài mất, tôi đứng hình luôn".

Nữ danh hài nghẹn ngào chia sẻ điều cô cảm thấy ấm lòng nhất chính là đám tang ở Việt Nam của cố nghệ sĩ Chí Tài đồng nghiệp tới viếng thăm, đặc biệt khán giả cũng tới rất đông. Điều này đã chứng tỏ ai cũng yêu thương cố nghệ sĩ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/lo-ly-do-xuc-dong-hoai-linh-quy-lay-cam-on-khan-gia-o-dam-tang-co-nghe-si-chi-tai-590600.html

Theo: Petrotimes