Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới

Hương Giang cho biết, sở dĩ cô gọi nhầm tên Lâm Khánh Chi là do luống cuống, chỉ muốn cho mọi người thấy mối quan hệ của cả hai không căng thẳng như lời đồn.

Lâm Khánh Chi đáp khéo khi Hương Giang ‘lỡ’ gọi tên trước chuyển giới

Hương Giang bất ngờ gọi tên Lâm Khánh Chi trước chuyển giới gây tranh cãi

Lâm Khánh Chi: Là hoa hậu, Hương Giang nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ đoạn hội thoại được cho là của Hương Giang nhắn tin xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới.

Theo như tin nhắn, sau khi xem được đoạn clip Lâm Khánh Chi lên tiếng về ồn ào gọi nhầm tên vào ngày hôm qua 31/10, tối cùng ngày Hương Giang gửi tin nhắn xin lỗi đàn chị. Hoa hậu chuyển giới 2018 khẳng định, sở dĩ cô gọi tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi là do quá luống cuống, chỉ muốn cho mọi người thấy mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp.

Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới

Cụ thể dòng tin nhắn mà Hương Giang viết: "Hôm nay em tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ là điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị, thực lòng lúc đó em luống cuống, chỉ muốn cho mọi người thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm, em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu, hy vọng chị đọc được tin nhắn của em".

Trước lời xin lỗi chân thành của đàn em, Lâm Khánh Chi chỉ trả lời vỏn vẹn 2 chữ: "OK em", chứng tỏ rằng mình không để bụng chuyện bị gọi bằng tên trước khi chuyển giới.

Sự việc bắt nguồn vào ngày 17/10, trong đoạn clip mà khán giả ghi lại, khi bị Ngọc Trinh trêu “Em điệu quá”, Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: “Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà”. Thay vì "chị Lâm Khánh Chi" hoặc "chị Chi", Hương Giang gọi tiền bối là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới.

Phía dưới Khánh Chi đang chăm chú xem Hương Giang phát biểu, khi nghe đàn em gọi mình là “chị Khanh” cô vẫn giữ bình tĩnh và mỉm cười nhẹ. Hương Giang sau đó cũng nhìn về phía Lâm Khánh Chi và thể hiện sự lúng túng thấy rõ.

Lộ tin nhắn Hương Giang xin lỗi Lâm Khánh Chi vì gọi ‘nhầm tên’ trước chuyển giới hình 1

Đây là một trong những lý do khiến cho antifan Hương Giang vin vào để tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người khẳng định Hương Giang cư xử khiếm nhã với Lâm Khánh Chi. Cô được cho là cố tình chọc ngoáy, trong khi cái tên "Lâm Khánh Chi" đã được sử dụng rất lâu và được nhiều người biết đến. Do Hương Giang gọi tên trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi nên antifan cũng không ngại ngần gọi “chị Hiếu” - tên thật của Hương Giang trước chuyển giới. 

Cho tới 31/10, Lâm Khánh Chi mới lên tiếng về ồn ào này khi được truyền thông hỏi đến. Nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ: "Đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên Hương Giang nói nhầm hay có cố ý, Khánh Chi cũng không quan tâm. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường, mỉm cười vì Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau"; "Cứ cho là do hồi hộp nên em ấy nói nhầm. Em ấy có không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao".

Ngoài ra khi được hỏi về ồn ào gần đây của đàn em, Lâm Khánh Chi cho lời khuyên rằng Hương Giang nên cẩn trọng hơn trong phát ngôn: "Nhìn thấy nhiều ý kiến trái chiều, Chi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Đại diện cho cộng đồng LGBT như Chi và Giang, lời nói càng quan trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".

Theo: BlueD/TH