Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú

Sau đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, loạt biểu cảm của Minh Tú khi cổ vũ "trò cưng" Trân Đài được rần rần chia sẻ vì quá đáng yêu.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ

Á hậu Kiều Loan lộ rõ sự non nớt so với đàn chị tại Đại sứ Hoàn mỹ 2020

Sau 2 tháng khởi động, đêm 24/1, cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ đã chính thức tìm ra người chiến thắng là Phùng Trương Trân Đài - "trò cưng" của siêu mẫu Minh Tú. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 001

Theo đó, đêm Chung kết của Đại Sứ Hoàn Mỹ đã diễn qua nhiều vòng thử thách cam go trước khi xướng tên top 3 chung cuộc của chương trình. Đồng thời, tại sân khấu của Chung kết của Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng đã ghi nhận nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là hình ảnh Minh Tú hết la hét đến mếu máo, bật khóc khi thấy Trân Đài lọt top 6 Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Cụ thể, sau khi Bolo Nguyễn, Đại Dương, Vũ Thu Phương nhận được nhiều bình chọn của khán giả, nhận vé quay lại thi đấu trong đêm Chung kết, dàn mỹ nhân tài năng lại lần nữa quyết chiến để chọn ra top 6 tiếp tục phần thi ứng xử.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 002

Sau đó, ngay khi tên của Trân Đài được xướng lên ở vị trí thứ 5 vào chặng thi cuối, HLV Minh Tú không giấu nổi cảm xúc của mình. "Bà bầu Thuý Liễu" hét lớn vui mừng và sau đó mếu máo bật khóc khi thấy học trò có cơ hội tiến sâu vào vòng trong.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 003

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 004

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 005

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 006

Khoảnh khắc đặc biệt ấn tượng này đã được ghi lại và chia sẻ rầm rộ trên khắp các mạng xã hội thậm chí còn được đặt tên là "bức ảnh hot nhất ngày thứ 2 đầu tuần".

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 007

Kết thúc đêm thi Chung kết, Hương Giang cũng đã có động thái dành riêng cho đàn em Trân Đài: "Chúc mừng Phùng Trương Trân Đài đã trở thành Tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020". Đồng thời, Hương Giang cũng thể hiện sự tự hào đối với 3 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 008

Loạt biểu cảm khó đỡ của Minh Tú khi cổ vũ Trân Đài trong Đại Sứ Hoàn Mỹ khiến dân mạng thích thú 009

Ngoài ra, ngay trên sóng trực tiếp, Minh Tú - Võ Hoàng Yến - Kiều Loan - Hoàng Thuỳ,... đều gửi lời cảm ơn sâu sắc với Hương Giang vì cô đã hy sinh, nỗ lực hết mình để cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ diễn ra tốt đẹp, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp với cộng đồng LGBT.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loat-bieu-cam-kho-do-cua-minh-tu-khi-co-vu-tran-dai-trong-dai-su-hoan-my-khien-dan-mang-thich-thu-597219.html

Theo: Petrotimes