Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài

Gymer văng tục xúc phạm đám tang nghệ sĩ Chí Tài khiến Huỳnh Phương, Nam Thư, Cát Phượng và loạt sao Việt phẫn nộ.

>>> Nhói lòng với dòng tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài

>>> Ngọc Lan khóc nức nở kể về lần đến nhà nghệ sĩ Chí Tài quay show "Gõ cửa thăm nhà" tặng vợ Phương Loan

>>> >>> Loạt nghệ sĩ chia sẻ những kỷ niệm khó quên với nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa

Ngày 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do bị đột quỵ đã khiến cả showbiz Việt "chao đảo", tất cả đồng nghiệp và anh em thân thiết của nam danh hài cho biết quá bất ngờ và không thể tin đó là sự thật vì trước đó nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất khỏe mạnh và tham gia ghi hình chương trình truyền hình.

Ngày 12/12, đám tang nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ, người nổi tiếng trong showbiz Việt và người hâm mộ. Chiều cùng ngày, linh cữu của danh hài Chí Tài được đưa ra sân bay để đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 001

Vĩnh biệt nghệ sĩ Chí Tài

Giữa lúc niềm đau buồn đang bao trùm, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, hướng về bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngay lập tức, hành động của gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài, Huỳnh Phương đã lên tiếng tố nam gymer "đem nỗi đau của người khác ra câu like". Trên trang cá nhân, nam diễn viên bức xúc: "Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện cái thằng to xác kia. Mày thích live stream đúng không. Mày thích đem nỗi đau của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói bậy đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày". 

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 002

Huỳnh Phương đăng status cực gắt về một nhân vật livestream tại thời điểm diễn ra đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài 

Không lâu sau đó, rất đông anh chị em nghệ sĩ Việt như Nam Thư, Cát Phượng, Ngô Kiến Huy... cũng đã lên tiếng chỉ trích nhân vật livestream, văng tục để "câu like" từ việc cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

Trao đổi cụ thể về vụ việc này, Huỳnh Phương cho biết bản thân anh đang muốn nói đến một gymer cố tình gây sự chú ý từ cộng đồng mạng tên D.N. Đồng thời, nam diễn viên cho biết: "Mọi người muốn bạn đó phải nói lời xin lỗi".

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 003

Trên trang cá nhân,Cát Phượng thể hiện rõ sự tức giận của mình trên Facebook cá nhân. Cô tiết lộ mình cảm thấy rất bất bình nhưng do cảm thấy mệt mỏi từ hôm qua nên nay mới có thể bình tĩnh mà lên tiếng.

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 004

Cũng liên quan đến hành động của gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài, nữ diễn viên Nam Thư cho biết "Anh Bốn" Hoài Linh cũng đã biết chuyện và biết mặt của nam gymer này. Tuy nhiên, Nam Thư hiện chưa tiết lộ thái độ cũng như cách xử lý của Hoài Linh với vụ việc này.

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 005

Ngô Kiến Huy cũng thể hiện thái độ quyết liệt, sẽ không để qua chuyện này dễ dàng

 

Loạt sao Việt phẫn nộ vì gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài 006

Vinh Râu (FAP TV) cũng rất bức xúc về hành động của gymer văng tục xúc phạm nghệ sĩ Chí Tài.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loat-sao-viet-phan-no-vi-gymer-vang-tuc-xuc-pham-nghe-si-chi-tai-590126.html

Theo: Petrotimes