Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng

Nhiều sao Việt bày tỏ xót xa khi hay tin NSND Hoàng Dũng "ông trùm Phan Quân" qua đời vì bạo bệnh ngay đúng thời điểm Tết Nguyên Đán.

NSND Hoàng Dũng để lộ tình trạng sút cân nghiêm trọng, sức khỏe xuống cấp

NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh ngày mùng 3 Tết, hưởng dương 65 tuổi

Vào ngày 14/2 (Mùng 3 Tết), thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Theo thông tin từ người thân, ông có thời gian dài chiến đấu và chữa trị tích cực nhưng đã không qua khỏi. Tin tức "ông trùm Phan Quân" Người Phán Xử qua đời ở tuổi 65 vì bạo bệnh đang khiến dàn nghệ sĩ Vbiz và khán giả cả nước vô cùng bàng hoàng thương xót.

Trên trang cá nhân các nghệ sĩ như Hồng Vân, Quốc Trường, Bảo Thanh, Việt Anh và nhiều nghệ sĩ đã có bày tỏ sự tiếc thương khi phải tiễn biệt nam nghệ sĩ tài hoa.

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 001

Nghệ sĩ Hồng Vân viết trên trang cá nhân: 'Hôm nay vẫn còn Tết, nhưng sao buồn quá'.

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 002

Quốc Trường không tin nổi sự thật: 'Vĩnh Biệt NSND Hoàng Dũng. Phim mình quay chung vẫn chưa công chiếu....Bố ơi! Con không thể nào tin được là bố không còn nữa. Bố con mình còn lời hứa sẽ bên nhau vài bộ phim nữa mà Bố ơi'. 

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 003

Việt Anh vô cùng đau xót khi hay tin NS Hoàng Dũng qua đời: 'Ngày 14 lúc 14h14 nụ cười này chính thức là mãi mãi, không còn đau đớn, k còn những buồn phiền nữa, Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi. Có quá nhiều điều để nói về bố, để tự hào về bố và điều tự hào nhất là học trò là con của bố . Bố hãy là 1 cây cổ thụ để toả bóng cho chúng con tiếp tục con đường của bố, cống hiến cho công chúng cho khán giả như con tằm nhả tơ bố nhé. Sẽ hiếm có người nghệ sỹ của nhân dân nào làm việc, cống hiến đến hơi thở cuối cùng như bố. Con yêu bố !!!'.

Nguyễn Trần Trung Quân: 'Con xin chào Chú Hoàng Dũng. Một cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng. Mới đây Chú Cháu mình còn gặp nhau, Chú còn động viên Con rất nhiều mà Chú ơi. Mong Chú an nghỉ nơi vĩnh hằng. Hàng triệu khán giả trên khắp đất nước Việt Nam sẽ luôn nhớ Chú cùng với nụ cười ấm áp hiền hậu này. Con chào Chú, Chú ơiiiii. R.I.P NSND HOÀNG DŨNG - HƯỞNG THỌ 65 TUỔI

 

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 004

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 005

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 006

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 007

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 008

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 009

Loạt sao Việt xót xa trước sự ra đi của 'ông trùm Phan Quân' Người Phán Xử Hoàng Dũng 0010

Trước đó vào ngày 11/12, buổi họp báo ra mắt phim "Trở Về Giữa Yêu Thương" do VFC tổ chức diễn ra tại Hà Nội, khán giả cảm thấy vô cùng lo lắng khi NSND Hoàng Dũng - diễn viên chính trong phim để lộ thân hình gầy yếu hơn so với thường ngày, thậm chí khi muốn đi lại nam nghệ sĩ cần có người trợ giúp. Tình trạng sức khỏe không tốt khiến không ít người tỏ ra sốt sắng, hỏi thăm nghệ sĩ. 

Trả lời với truyền thông, NSND Hoàng Dũng cho hay tình trạng sức khỏe ông không có gì đáng lo ngại chỉ là do bị cảm, dẫn đến tình trạng đau cổ, vai gáy, giờ xuống đến tận sống lưng. Vì thế, nhiều khi đi lại hay xoay người cũng gặp khó khăn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/loat-sao-viet-xot-xa-truoc-su-ra-di-cua-ong-trum-phan-quan-nguoi-phan-xu-hoang-dung-599994.html

Theo: Petrotimes