Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện

MC Trác Thúy Miêu vứt thiệp khi bị từ chối vào dự show Đỗ Mạnh Cường, Chi Pu bỏ về sớm khi bị xếp ngồi hàng hai, và hàng loạt sao Việt bị đối xử không tôn trọng khi dự sự kiện.

Trấn Thành và loạt sao Việt bị 'dìm' tơi tả qua tay các bà vợ lầy lội

Hình ảnh sao Việt trực tiếp đi cứu trợ ở miền Trung gây xúc động

Những sao Việt trải qua nhiều đời vợ, chồng nhất nhì showbiz

Tối ngày 24/10, MC Trác Thúy Miêu gây nhiều tranh cãi khi ném thiệp mời và bỏ về trước show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Nữ MC tiết lộ cô bỏ về là do không nhận được sự tôn trọng của phía bảo an. Đây cũng không phải lần duy nhất các sao Việt bị đối xử không tôn trọng khi tham dự sự kiện. Trước đó vào năm 2016, Chi Pu bỏ về sớm khi bị xếp ngồi hàng hai trong một show thời trang, hay Xuân Lan bị rơi vào hoàn cảnh ‘trớ trêu’ khi đồng ý biểu diễn show thời trang nhưng mãi không thấy thiệp mời….

MC Trác Thúy Miêu ném thiệp mời và bỏ về show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường

Mới đây, vào tối 24/10, câu chuyện MC Trác Thúy Miêu phản ứng mạnh mẽ tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường gây nhiều tranh cãi trái chiều. Theo đó, bên BTC sự kiện yêu cầu các khách mời phải mặc trang phục màu đen. MC Trác Thúy Miêu cũng tôn trọng đề nghị này, nhưng bộ váy của cô vô tình có họa tiết hoa hồng màu trắng. Khi cô đến nơi, bảo vệ cho rằng khách mời mặc sai dresscode mà BTC yêu cầu nên kiên quyết từ chối không cho nữ MC vào nơi tổ chức sự kiện.

Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện 1

Nữ MC cảm thấy tức giận và không hài lòng với cách tiếp đón của ban tổ chức nên cô đã có hành động ném thiệp mời và bỏ về. Sau đó, phía nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên hệ với Trác Thuý Miêu để làm rõ sự việc và nhận được lời giải thích thỏa đáng nữ MC đã phần nào nguôi ngoai. Thế nhưng Trác Thuý Miêu vẫn quyết định không ở lại xem show.

Liên lạc với MC Trác Thuý Miêu, cô cho biết mối quan hệ giữa cô và Đỗ Mạnh Cường vẫn tốt đẹp vì đây là sai sót của đội ngũ bảo vệ thuộc bên thứ ba quản lý. Cô sẵn sàng tham gia các sự kiện tiếp theo của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vì trân trọng tài năng, tâm huyết của anh dành cho thời trang.

Xuân Lan và Minh Triệu từ chối diễn show của NTK Lý Quí Khánh vì cảm thấy thiếu tôn trọng từ ekip

Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện 2

Vào đầu năm 2019, Xuân Lan và Minh Triệu được mời catwalk show diễn Feminism của Lý Quí Khánh. Song lại rơi vào hoàn cảnh ‘trớ trêu’ khác nhau, phía Xuân Lan đã đồng ý tham gia buổi biểu diễn thế nhưng lại không nhận được thiệp mời cho đến khi một trợ lý của học trò nhắn tin lịch tập luyện và trang điểm. Còn Minh Tú thì chỉ được mời diễn trước đúng 1 ngày trước khi tổ chức, thậm chí cô được mời diễn chỉ thông qua trao đổi trên Facebook. Hai mẫu nữ cảm thấy ekip thiếu tôn trọng nên đã từ chối diễn và lên tiếng trách móc Lý Quí Khánh trên trang cá nhân.

Sau đó, NTK Lý Quí Khánh gửi lời xin lỗi và giải thích đến cả Xuân Lan lẫn Minh Triệu. Minh Triệu khẳng định: ‘Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng’. Trả lời về vấn đề này Xuân Lan đã nói cô không giận nhưng thấy hoang mang về hình ảnh và vai trò của mình trong giới thời trang.

Hương Giang - NTK Hà Duy và lùm xùm liên quan đến vedette

Vào tháng 7/2018, Hương Giang cùng với Phạm Hương là 2 "nàng thơ" được NTK Hà Duy "chọn mặt gửi vàng" cho vị trí vedette kết thúc chương trình. Tuy nhiên trái với kịch bản, Hương Giang vắng mặt trong màn catwalk này và chỉ có Phạm Hương là được NTK dẫn ra cảm ơn ở màn kết.

Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện 3

Lý giải cho sự thay đổi này, phía NTK Hà Duy giải thích với báo chí sau đêm diễn thì đây chỉ là một sự cố hy hữu. Thế nhưng, chỉ ít giờ sau khi bày tỏ sự tiếc nuối cũng như mong muốn được hợp tác lần nữa với Hương Giang, Hà Duy lại quay ra "tố ngược" Hoa hậu Quốc tế làm việc thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân.

Ngay lập tức phía Hương Giang đã lên tiếng phủ nhận, cô cho biết rằng mình đã đến sớm, trang điểm, chuẩn bị catwalk và chờ đến màn trình diễn. Vậy nhưng đến khi các người mẫu đều đứng chờ sẵn sàng sau cánh gà thì ekip của NTK Hà Duy lại không nhắc Hoa hậu chuyển giới 2018 ra diễn. Sau chương trình, Hương Giang rất bức xúc, ra về với vẻ mặt không thoải mái và cho biết đây là kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành tốt hơn công việc catwalk trong tương lai.

Chi Pu và Gil Lê bỏ về khi bị BTC Elle Show xếp ngồi vị trí hàng 2 show thời trang

Lùm xùm Trác Thúy Miêu và show Đỗ Mạnh Cường: Xem những lần sao Việt bị xử tệ khi dự sự kiện 4

Cuối tháng 9/2016, Chi Pu và Gil Lê cùng tham gia sự kiện Elle Show. Sau khi chụp ảnh thảm đỏ, họ tiến vào sân khấu và tới chỗ ngồi do BTC xếp chỗ. Cả cả hai bất ngờ bỏ về với lí do được cho là show diễn chỉ có hai hàng ghế và hầu hết nghệ sĩ, khách VIP khác ngồi ở hàng đầu. Do đó, vị trí hàng hai của Chi Pu – Gil Lê khiến đôi nghệ sĩ cảm thấy không được tôn trọng.

Theo: BlueD/TH