Mặc con gái gặp vấn đề tâm lý, Hoàng Anh vẫn quyết từ chối nhận nuôi

Quỳnh Như cho biết chồng cũ của cô Hoàng Anh từ chối nuôi hoặc chu cấp cho con gái mặc cháu bé gặp vấn đề tâm lý.

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng cảnh cáo Hoàng Anh, đề nghị con rể tới nhà gặp mặt

Ủng hộ Hoàng Anh giữa ồn ào ly hôn vợ cũ, Tuyền Mập bị ném đá dữ dội

Kể từ sau khi lùm xùm Hoàng Anh bị vợ tố bạc bẽo, âm thầm tự làm đơn ly hôn nổ ra, cặp đôi vẫn tiếp tục đấu tố lẫn nhau trên mạng xã hội. Mới đây, Quỳnh Như có những chia sẻ về cuộc ly hôn đầy tai tiếng, bên cạnh đó vợ cũ nam diễn viên 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' cũng tiết lộ thêm về việc Hoàng Anh từ chối quyền nuôi hoặc chu cấp cho con gái.

Mặc con gái gặp vấn đề tâm lý, Hoàng Anh vẫn quyết từ chối nhận nuôi 001

Quỳnh Như bộc bạch: "Có những điều mà nếu anh ấy thức tỉnh rồi chủ động làm sẽ tốt hơn pháp luật ép buộc. Nếu anh ấy chưa đủ khả năng chu cấp cho con, tôi sẽ gồng gánh thay anh. Nhưng trách nhiệm và tình cảm của người cha thì tôi không thể thay anh được".

Ngoài ra, Quỳnh Như cũng tiết lộ rằng con gái hiện tại đang gặp bất ổn về tâm lý. Theo đó, cô bé được chuẩn đoán chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ cũng như ngại giao tiếp. Chính vì thế với tư cách của 1 người mẹ, Huỳnh Như hi vọng chồng cũ của mình sẽ quan tâm cô bé hơn để con gái có thể vượt qua thời kì khó khăn này. Trước đó, Huỳnh Như cũng níu kéo Hoàng Anh rất nhiều thế nhưng đều không được. Sau 1 quãng thời gia dài mệt mỏi, Huỳnh Như cho biết cô chỉ muốn bản thân mình dứt tình. 

Mặt khác Hoàng Anh tỏ ra khá thản nhiên. Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên cập nhật thông tin liên quan tới công việc kinh doanh online. Ngoài buôn bán kiếm thêm, nam diễn viên cũng dần tiếp cận những hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. 

Mặc con gái gặp vấn đề tâm lý, Hoàng Anh vẫn quyết từ chối nhận nuôi 002

Cách đây không lâu, Thắm Bebe - người phụ nữ từng vướng tin đồn hẹn hò Hoàng Anh đã đăng tải hình ảnh cùng nam diễn viên quay chương trình cho dịp Tết Nguyên Đán.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mac-con-gai-gap-van-de-tam-ly-hoang-anh-van-quyet-tu-choi-nhan-nuoi-599074.html

Theo: Petrotimes