Matt Liu bị soi mang quà kém tinh tế đi ra mắt, mẹ ruột Hương Giang bênh liền 'rể quý'

Nhiều người cho rằng, thời điểm Matt Liu tới gặp gia đình Hương Giang đã qua rằm, việc tặng bánh Trung thu thời điểm này khá thiếu tinh tế, mẹ Hương Giang liền có động thái bênh vực 'rể quý' ngay và luôn.

Hương Giang khoe rể quý Matt Liu và bố ruột cùng một khung hình

Fan ‘mách’ bị kì thị giới tính, Hương Giang đáp lời cực kỳ sâu sắc

Đáp lễ Matt Liu, Hương Giang nhập hội ‘chỉ follow mình anh’

Sau hơn 3 tháng hẹn hò, ngày 2/10 vừa qua Hương Giang khiến khán giả sốt sắng khi bất ngờ đưa Matt Liu đến tận nhà riêng để ra mắt ba mẹ và họ hàng ở Hà Nội. Điều này càng chứng minh sự ủng hộ từ phía gia đình nữ ca sĩ, cũng chứng tỏ cặp đôi muốn xác nhận một mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Được biết, cả gia đình nhà Hương Giang ai nấy đều phấn chấn, niềm nở khi rể quý đến nhà. Đặc biệt, dù lần đầu gặp gỡ bạn trai Hương Giang nhưng bố ruột nữ ca sĩ nói chuyện khá ăn ý với Matt Liu. Thậm chí hai người còn tranh thủ trò chuyện với những người thân để ai nấy đều có dịp biết thêm thông tin về nhau. 

Matt Liu bị soi mang quà kém tinh tế đi ra mắt, mẹ ruột Hương Giang bênh liền 'rể quý' 1

Bên cạnh những bức ảnh chụp chung tình thương mến thương với gia đình Hương Giang, cư dân mạng nhanh chóng soi ra hộp quà mà doanh nhân người Singapore mang tới biếu bố mẹ bạn gái nhân ngày đầu ra mắt. Qua hình ảnh chia sẻ, rất nhiều người nhận định món quà mà Matt Liu mang tới chính là bánh Trung thu. Bởi thời điểm này cũng đang là tết Trung thu ở Việt Nam, cộng thêm chiếc túi giấy màu đỏ người ta càng thêm khẳng định chắc nịch về món quà trên.

Rất nhiều bình luận thất vọng về món quà có phần ‘tầm thường’ và ‘kém duyên’ của Matt khi lần đầu ra mắt nhà Hương Giang: "Dù biết Matt Liu có thể đặt bánh nhưng qua rằm người ta sale mạnh anh ơi, dễ gây hiểu nhầm lắm"; "Chẳng lẽ lại bảo anh đợi qua rằm mua cho rẻ để tặng. Không phải nhưng thấy kỳ kỳ thế nào ấy"; "Thay vì bánh Trung thu nên tặng cái khác ghi điểm Matt ơi, lần đầu quan trọng lắm"...

Matt Liu bị soi mang quà kém tinh tế đi ra mắt, mẹ ruột Hương Giang bênh liền 'rể quý' 2

Trước những tin đồn không đáng có, đích thân mẹ Hương Giang và chị gái ruột đã lên tiếng giải oan cho chàng CEO trẻ tuổi. Theo đó, mẹ của Hoa hậu chuyển giới đăng tải story trên Facebook hình ảnh món qùa kèm dòng trạng thái: "Cháu tặng yến chứ không phải bánh Trung thu đâu nhé mọi người". Trong khi đó, chị gái nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự thương cảm cho "em rể tương lai" khi bị nghĩ oan.

Theo: BlueD/TH