Matt Liu check-in Yên Tử, ngầm khẳng định bên Hương Giang giữa bão chỉ trích

Khoảnh khắc Matt Liu chụp ảnh ở Yên Tử, nơi nàng hậu đang nghỉ ngơi như ngầm khẳng định mối quan hệ khăng khít với Hương Giang sau chuỗi ngày sóng gió.

Chuyện đã êm, Hoa hậu Phương Lê bỗng buông lời bênh vực Hương Giang trước cuộc chiến antifan

Thúy Ngân gặp rắc rối vụ Hương Giang, người đàn ông này bất ngờ tuyên bố ở bên che chở người đẹp

Lại nói về 'lùm xùm' của Hương Giang, đạo diễn 'Gái Già Lắm Chiêu' buông lời 'cay đắng'

Sau chuỗi ngày tranh cãi với antifan, Hương Giang đã có bài xin lỗi và xin rút lui khỏi làng giải trí một thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng lại cuộc sống, dù vậy mọi hoạt động của nàng hậu vẫn luôn khiến dân tình để mắt quan tâm.

Cách đây 2 tuần, người đẹp dành trọn thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình tại một resort sang trọng ở Yên Tử (Quảng Ninh), đồng hành cùng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 lần này còn có bạn trai CEO Matt Liu.

Matt Liu check-in Yên Tử, ngầm khẳng định bên Hương Giang giữa bão chỉ trích 1

Tuy không xác nhận bằng lời nói nhưng ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy điểm chung giữa các bức ảnh của cặp đôi. Mới đây nhất, Matt Liu đăng ảnh check-in ở đỉnh núi Yên Tử, kèm theo lời chú thích đơn giản: "1068m". Được biết đây chính là độ cao của đỉnh Yên Tử so với mực nước biển.

Matt Liu check-in Yên Tử, ngầm khẳng định bên Hương Giang giữa bão chỉ trích 2

Cách đó vài ba ngày, Hương Giang cũng đăng tải bức ảnh nghỉ dưỡng tại đây thì nay chàng đã có hành động tương tự. Dẫu có thể dễ dàng đoán được chàng doanh nhân chính là người đồng hành cùng Hương Giang trong chuyến đi này, thế nhưng cặp đôi đều rất cẩn trọng, hạn chế tối đa việc xuất hiện chung khung hình bằng việc ngồi khu riêng.

Hình ảnh này của Matt Liu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng, đây không phải lần đầu tiên bạn trai Hương Giang đồng hành cùng cô trong các chuyến du lịch, nhưng đây là chuyến đi đặc biệt sau khi giọng ca 'Anh đang ở đâu đấy anh' bị chỉ trích, nhận sự tẩy chay của anti-fan. Thậm chí chàng CEO trẻ tuổi cũng bị vạ lây khi có group antifan lên tới 20 nghìn người dù không làm gì sai.

Trước đó, Matt Liu từng lên tiếng khẳng định rằng, sẽ luôn luôn đồng hành cùng Hương Giang dù có chuyện gì xảy ra: "Luôn luôn đồng hành cùng nhau, trong lúc khó khăn hoạn nạn chưa bao giờ buông tay".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/matt-liu-check-in-yen-tu-ngam-khang-dinh-ben-huong-giang-giua-bao-chi-trich-585753.html

Theo: Petrotimes