Matt Liu tậu xế hộp tiền tỷ, phải chăng để vi vu cùng Hương Giang?

Matt Liu vừa dốc hầu bao hơn 3 tỷ để sở hữu xế hộp tiền tỷ này, động thái khoe xe của bạn trai Hương Giang khiến nhiều người phải chú ý.

Không phải đồ xa xỉ, quà Matt Liu tặng Hương Giang kỷ niệm 5 tháng yêu nhau vẫn ngọt 'lịm tim'

Matt Liu check-in Yên Tử, ngầm khẳng định bên Hương Giang giữa bão chỉ trích

Giữa bão lùm xùm, Hương Giang - Matt Liu bí mật hẹn hò nhưng cách thức lại khiến netizen bất ngờ

Mới đây, Matt Liu khiến dân tình đổ dồn sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh xế hộp vừa tậu trên trang cá nhân. Dễ dàng nhìn thấy đây là dòng thể thao mui trần 2 chỗ ngồi đang được dân mê xe yêu thích, đến từ thương hiệu xe hơi đình đám thế giới, theo một số nguồn tin, giá bán khi về Việt Nam của dòng xe này hơn 3 tỷ đồng.

Matt Liu tậu xế hộp tiền tỷ, phải chăng để vi vu cùng Hương Giang? 001

Trước khi Matt Lịu tậu chiến mã 'khủng' này thì có đại gia Minh Nhựa và vợ chồng ca nương Kiều Anh sở hữu xế hộp tiền tỷ này, nhưng ở bản màu khác. Giá của chiếc xe khiến dân mạng phải ngạc nhiên về độ chịu chi của Matt Liu, thế nhưng gây chú ý không kém xế sang là dòng trạng thái đính kèm của CEO người Singapore: "Seating for two, one’s mine & one’s yours nhé" (Tạm dịch: Chỗ ngồi cho 2 người, 1 là của anh và 1 là của em nhé). 

Chỉ cần đọc tới đây, cũng có thể đoán ra nhân vật mà Matt Liu ẩn ý không ai khác chính là Hương Giang. Anh còn sử dụng biểu tượng trái tim để nói về người bạn gái. Chừng đó dữ liệu đủ để dân mạng phải lập tức gọi tên Hương Giang: "Chỗ ngồi cho 2, 1 là của anh Matt và 1 là của chị Giang"; "Chỗ kia là của chế Giang nha mấy chị"; "Chỗ còn lại cho chị Giang chứ còn ai",...

Matt Liu - Hương Giang bén duyên qua chương trình Người ấy là ai mùa 3. Dù chỉ mới hẹn hò được hơn 6 tháng nhưng cặp đôi đã nhiều lần khiến người hâm mộ "tan chảy" trước những hình ảnh tình tứ, lời nói ngọt ngào dành cho nhau. Vào hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 cũng chính thức ra mắt bạn trai người Singapore với gia đình tại Hà Nội.

Matt Liu tậu xế hộp tiền tỷ, phải chăng để vi vu cùng Hương Giang? 002

Tuy nhiên tình cảm của cặp đôi gặp không ít sóng gió, trước đó, Matt Liu liên tục vướng thị phi liên quan đến người yêu cũ còn nàng hậu thì mới đây vấp phải cuộc chiến tẩy chay  từ antifan. Trong quãng thời gian bạn gái gặp khó khăn và phải "ẩn mình" vì tai tiếng, Matt Liu vẫn luôn ở bên an ủi, động viên. Tuy nhiên, cặp đôi hạn chế chia sẻ hình ảnh riêng tư giữa thời điểm nhạy cảm để tránh sự soi mói, tấn công trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/matt-liu-tau-xe-hop-tien-ty-phai-chang-de-vi-vu-cung-huong-giang-592625.html

Theo: Petrotimes