Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh'

Bạch Lan Phương tỏ ra ngạc nhiên khi có quá nhiều cô gái nhắn tin cưa cẩm Huỳnh Anh, bất chấp cô và nam diễn viên đã công khai quan hệ yêu đương.

Nóng: Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV, là "single mom" hơn 6 tuổi

Vừa công khai hẹn hò single mom, Huỳnh Anh bị tình cũ Hồng Quế ‘cà khịa’ thích xài đồ cổ

Huỳnh Anh tặng người tình MC VTC món quà 'thử thách' trước khi tính chuyện trăm năm

Kể từ ngày công khai hẹn hò, cặp đôi chị em MC VTV Bạch Lan Phương - diễn viên Huỳnh Anh trở thành cặp đôi nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn bên nhau. 

Cách đây ít giờ, MC Bạch Lan Phương bất ngờ đăng status gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, bà mẹ đơn thân tỏ ra ngạc nhiên khi có quá nhiều cô gái nhắn tin cưa cẩm Huỳnh Anh qua mạng xã hội, bất chấp cô và nam diễn viên đã công khai quan hệ yêu đương. 

Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh' 001

Cô còn liệt kê hàng loạt lời mời gọi bằng những tin nhắn từ điện thoại Huỳnh Anh như: "Anh ơi, anh gặp em được không?"; "Anh trốn chị đi chơi với em đi"; "Sao anh lại lấy vợ, làm sao đi chơi với fan được nữa"; "Anh ơi, chị xấu thế"...

Chưa hết, Bạch Lan Phương tiết lộ những đối tượng cưa cẩm Huỳnh Anh "đông như quân Nguyên". Bạn gái Huỳnh Anh tỏ ra ngán ngẩm: "Mình đọc được mà mình trả lời hộ còn được ý. Mình có vô hình đâu. Ơ kìa". Theo Bạch Lan Phương, việc cô đăng status như vậy còn là "hiền" với những "trà xanh" này. Nếu họ đi quá giới hạn thì nữ MC không chắc sẽ giữ được sự bình tĩnh.

Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh' 002

Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh' 003

Trước đó, vào ngày 28/11, Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chính thức công khai bạn gái là MC VTV Bạch Lan Phương sau thời gian dài giấu kín. Tình mới của Huỳnh Anh là một MC nổi tiếng, từng hoạt động tại VTV và là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh tới 6 tuổi. Nữ MC từng lấp lửng sẽ tổ chức đám cưới với Huỳnh Anh vào năm 2021.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bach-lan-phuong-dang-dan-ghen-tuong-vi-huynh-anh-co-qua-nhieu-em-gai-tra-xanh-598153.html

Theo: Petrotimes