MC điển trai cùng Lâm Khánh Chi dẫn chương trình LGBT bị tố bắt cá hai tay, hay nói đạo lý

Bồ đồng giới tố MC điển trai cùng Lâm Khánh Chi dẫn chương trình LGBT - Minh Tuân yêu cùng lúc 2 người, lên mạng nói đạo lý ngoài đời không như thế.

Bị đồn thuộc cộng đồng LGBT, Wowy khoe luôn mối tình 10 năm

LGBT là gì? Định nghĩa về các nhóm trong cộng đồng LGBT

'Mẹ đẻ Harry Potter' bị tố kỳ thị LGBT

MC Minh Tuân là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT khi đăng tải một vài clip có nội dung "come-out" về giới tính thật của mình.

Việc nổi tiếng trên mạng cũng đem lại cho Minh Tuân nhiều cơ hội may mắn như được mời dẫn chung cùng Lâm Khánh Chi trong chương trình Come out - Bước ra ánh sáng. Đây là một show nổi tiếng dành cho cộng đồng LGBT, nói về chuyện tình của những cặp đôi đồng giới.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ bài viết của Thắng Trần - một makeup artist và là người yêu công khai của Tuân Lê (tức Lê Minh Tuân). Theo đó, Thắng Trần đã đăng bài viết vô cùng dài, kèm theo đó là những bằng chứng tố bạn trai mình là Minh Tuân đã quen một bạn khác tên H. trong lúc yêu mình.

MC điển trai cùng Lâm Khánh Chi dẫn chương trình LGBT bị tố bắt cá hai tay, hay nói đạo lý 001

Tóm tắt nội dung bài bóc phốt như sau:

- Tất cả những sự việc này được phơi bày là vì Thắng Trần và H. - hai người yêu của MC Minh Tuân đã nói chuyện với nhau.

- Theo lời Thắng Trần, Minh Tuân và anh chàng chính thức nhận lời yêu từ ngày 28/9/2020. Tuy nhiên trước đó, Minh Tuân đã yêu một bạn khác tên H. - quen nhau hồi tháng 2/2020. Có nghĩa là dù vẫn còn quen H., Minh Tuân vẫn xác lập mối quan hệ với Thắng.

- Quen hai người cùng lúc thì sắp xếp sao cho khoa học? Thắng Trần cho biết Minh Tuân lấy lý do sức khoẻ mẹ không tốt nên ban ngày ở với mẹ nhưng thực chất lại ở với H., ban đêm mới qua chỗ của mình.

- Sự việc bị H. phát hiện vào ngày 24 Tết, khi qua nhà Minh Tuân thì biết nam MC đang đi Phú Quốc với Thắng Trần. Sau đó H. đã liên lạc với Thắng để làm rõ vấn đề là cả hai đang yêu chung 1 người.

Liên lạc với chủ nhân bài viết là Thắng Trần, anh chàng cho biết không muốn nói gì thêm vì toàn bộ sự việc đã được đăng tải trên Facebook. Về phía Minh Tuân, nam MC cũng từ chối bình luận thêm về scandal này.

MC điển trai cùng Lâm Khánh Chi dẫn chương trình LGBT bị tố bắt cá hai tay, hay nói đạo lý 002

Nam MC "Come out" tên đầy đủ là Lê Minh Tuân, sinh năm 1990 tại Phú Thọ và đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM, nổi lên từ năm 2018 với loạt clip mặt đơ và kể chuyện sợ bị con gái gửi ảnh sexy trên MXH, Lê Minh Tuân sau đó bắt đầu lấn sân sang mảng MC với các chương trình dành cho cộng đồng LGBT. Bằng cách chia sẻ thẳng thắn pha chút hài hước, anh đã tạo được sự thiện cảm với nhiều người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mc-dien-trai-cung-lam-khanh-chi-dan-chuong-trinh-lgbt-bi-to-bat-ca-hai-tay-hay-noi-dao-ly-600118.html

Theo: Petrotimes