MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh

Nữ MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh giục cô đăng kí kết hôn, đồng thời hé lộ lần đầu gặp mặt vào tận... 11 năm trước khiến fan "rụng rời".

Quang Hải bỗng bị 'réo' tên khi Huỳnh Anh cầu hôn MC VTV Bạch Lan Phương

Khoảnh khắc Huỳnh Anh mắt ngấn lệ vì sợ bạn gái MC VTV Bạch Lan Phương từ chối gây sốt

Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh'

Chuyện tình cảm của Huỳnh Anh - MC VTV Bạch Lan Phương từng làm tốn kha khá giấy mực của báo giới, thu hút sự quan tâm của rất đông khán giả bởi chàng là nam diễn viên điển trai, nổi tiếng đào hoa của showbiz Việt còn nàng là single mom lại hơn bạn trai những 6 tuổi. Thế nhưng, sau khi công khai hẹn hò, những khoảnh khắc ngọt ngào cả 2 dành cho nhau mỗi ngày khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh 001

Đặc biệt nhất, không lâu sau khi công khai chuyện hẹn hò bạn gái "single mom" Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh đã nhanh chóng "chốt kèo" bằng màn cầu hôn mãn nhãn vào ngày 31/1 với cái gật đầu của bạn gái trong sự chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ.

Mới đây, nữ MC VTV còn khiến fan đứng ngồi không yên khi chia sẻ bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh đang rất nóng lòng muốn về chung một nhà với mình. Trên trang cá nhân, MC Bạch Lan Phương đã hài hước tiết lộ trên Facebook cá nhân câu chuyện Huỳnh Anh "hối"  chọn ngày đẹp để lên phường đăng kí kết hôn.

MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh 002

Đồng thời, nữ MC vTV Bạch Lan Phương cũng bật mí lần đầu tiên gặp nhau của cả hai vào 11 năm trước trong sự kiện cô làm MC, còn anh là khách mời: "Câu đầu tiên nói với nhau là: 'Em chào chị'. 

2 năm sau, sau khi thấy Phạm Anh Tuấn up ảnh chụp với mình, thì bạn ấy có vào nhờ giới thiệu và rủ đi ăn. Nhưng vì Tuấn không muốn khó xử giữa 'người em thân' và 'bà chị dại', mình thì 'ghét' qua những thông tin đọc trên mạng nên 2 chị em mình lờ luôn không đả động gì đến". MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh 003

Cặp đôi giữ mối quan hệ bạn bè xã giao cho đến giữa năm 2020 thì Huỳnh Anh "bắt đầu chiến dịch cầm cưa" bằng cách trả lời vào story của Bạch Lan Phương. 

MC VTV Bạch Lan Phương tiết lộ thông tin thú vị về chuyện tình với bạn trai kém tuổi Huỳnh Anh 004

Ngay lập tức, bài chia sẻ của nữ MC Bạch Lan Phương đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè và fan hâm mộ của cặp đôi. Nhiều người phải thốt lên rằng dù là chuyện tình lệch tuổi nhưng quá đáng yêu đồng thời bày tỏ mong muốn sớm nhìn thấy ngày cặp đôi đưa nhau về chung một nhà.

 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mc-vtv-bach-lan-phuong-tiet-lo-thong-tin-thu-vi-ve-chuyen-tinh-voi-ban-trai-kem-tuoi-huynh-anh-599186.html

Theo: Petrotimes