MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục?

Phát ngôn mới đây của 3 thí sinh Rap Việt gồm Gonzo, MCK, Tlinh khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi gay gắt.

Rich Choi tham gia King Of Rap thay vì Rap Việt không phải vì 1 tỷ, mà bởi lý do xúc động này

Giữa 'bão' nghi vấn Huỳnh Anh cắm sừng Quang Hải, thí sinh Rap Việt 16 Typh 'nổi như cồn' vì hóa nhà ‘tiên tri’

Trò cưng của Karik ở Rap Việt vướng nghi vấn đạo nhái hit No.1 Billboard Hot 100 vào chung kết?

Mới đây, cư dân mạng tranh cãi nảy lửa xung quanh chuyện phát ngôn của các thí sinh trong chương trình hot nhất hiện nay ‘Rap Việt’. Được biết, thí sinh vấp phải tranh cãi không ai khác ngoài rapper Gonzo (tên thật Nguyễn Trần Thái Nam) – người ở vòng bán kết đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả với bản rap cảm động về miền Trung.

Cụ thể, trong một diễn đàn lớn chuyên bàn tán về showbiz bỗng xuất hiện một clip Gonzo trả lời fan cách đây 3 tháng, cách trả lời của Gonzo khiến anh chàng vướng phải một số tranh cãi liên quan đến phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội.

Hiểu được mọi chuyện đang đi theo chiều hướng không hay nên Gonzo đã đăng đàn 2 bài chia sẻ để gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến những người đang dõi theo mình. 

Chương trình Rap Việt đang bước vào vòng chung kết, ở thời điểm quan trọng như hiện tại scandal xảy ra vào lúc này như cú đánh chí mạng vào sự nghiệp của nam rapper.

Hiện cư dân mạng chia thành nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số chỉ trích Gonzo dữ dội, cho rằng anh nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình bởi cái tên Gonzo được công chúng biết đến rộng rãi thông qua chương trình Rap Việt. Tuy nhiên, vẫn có một số người bênh vực Gonzo, cho rằng thầy Nam không đáng bị chỉ trích chỉ vì hành động bồng bột trong quá khứ. Những gì khán giả nên nhìn nhận là tài năng và hành trình tỏa sáng của anh qua show Rap Việt. 

Sự việc vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống thì 1 thành viên khác chung nhóm RPT với Gonzo là MCK team Karik vướng vào tranh cãi khác. Theo đó, MCK đã đăng tải đoạn clip Gonzo đang chúc mừng sinh nhật fan thì nam rapper liền chen ngang rồi nói một câu khá thô tục. Sự việc tiếp tục gây tranh cãi và nhận về nhiều chỉ trích.

Ngay sau đó, MCK bất ngờ đăng đàn tỏ ý bức xúc với sự soi mói của cư dân mạng, có lẽ vì bực tức nên nam rapper đã có kha khá lời lẽ thô tục. 

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục? 1

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục? 2

Theo nội dung bài viết của MCK, anh bày tỏ quan điểm rằng mình không sai nên không cần phải xin lỗi. Nam rapper đội Karik cho rằng: "Quy chuẩn của bạn không phải quy chuẩn của tôi". Để ủng hộ bạn trai và Gonzo, nữ rapper của đội là Tlinh cũng chia sẻ lại bài đăng này nhằm ủng hộ bạn trai và đồng đội.

Bên cạnh chỉ trích, có nhiều ý kiến bênh vực, bảo vệ cho Gonzo, MCK, Tlinh, bất chấp có những lời lẽ thô tục bởi cho rằng, tất cả thí sinh thi rap vẫn chỉ là các rapper Underground, họ có quyền sống và làm những gì mình muốn mà không phải kiêng dè bất cứ ai.

MCK lên tiếng bảo vệ Gonzo giữa tâm bão tẩy chay trước thềm CK Rap Việt bằng lời lẽ thô tục? 3

Thế nhưng, sau khi gây xôn xao được khoảng thời gian, bài đăng của MCK lập tức bị bốc hơi trên trang cá nhân và được thay thế bằng 1 chia sẻ khác cũng liên quan đến Gonzo nhưng có phần... nhẹ nhàng hơn. Lẽ dĩ nhiên, chia sẻ của Tlinh cũng "không cánh mà bay". 

Theo: BlueD/Tổng hợp