Mẹ Hari Won quyết không trông cháu ngoại vì lý do bất ngờ

Chia sẻ của Hari Won về việc mẹ đẻ quyết không trông cháu ngoại ngay trên sóng truyền hình đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Đăng status dằn mặt ai đó, Hari Won 'ê' vì không ai hiểu nói gì

Hari Won tố Trấn Thành vi phạm luật vợ chồng, yêu cầu tự phạt ‘nặng’

Hari Won chia sẻ xót xa lý do không thể sinh con cho Trấn Thành

Những mẩu chuyện xoay quanh cuộc sống vợ chồng của Trấn Thành – Hari Won luôn là đề tài được nhiều khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Cả hai nổi tiếng là cặp đôi tình cảm, rất được lòng gia đình 2 bên. Tuy nhiên, mới đây Hari Won bất ngờ tiết lộ chuyện mẹ ruột không muốn trông con hộ sau khi cô cưới Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người chú ý.

Mẹ Hari Won quyết không trông cháu ngoại vì lý do bất ngờ

Theo đó, chương trình Chị Em Chúng Mình khi bàn về chuyện cha mẹ ở chung với con cái bà xã Trấn Thành chia sẻ:  

“Bây giờ ai cũng muốn độc lập hết. Nhưng đến khi có con lại hay nhờ bố mẹ nuôi cháu giùm. Bởi vì 2 vợ chồng đều đi làm hết, luôn cần có một người trông con hộ. Thông thường, mẹ vợ luôn là người được tin tưởng nhất. Gia đình tôi hay rất nhiều gia đình khác lại không thích nuôi cháu. Giống như mẹ tôi, lúc tôi cưới, mẹ nói luôn là: ‘Ê, Sau này đẻ con đừng có nhờ nuôi nha, mẹ mệt lắm rồi đó, mẹ muốn hưởng thụ cuộc sống’. Mẹ nói vừa đùa vừa thật. Ở bên Hàn Quốc, đa số ba mẹ đều cảm thấy quá mệt mỏi rồi. Trong khi đó, nuôi cháu không phải lúc nào cũng nói về tiền, nhưng vừa không được tiền đến khi con cháu có chuyện gì xảy ra lại bị trách: ‘Sao nuôi con của con vậy?’… Bây giờ ông bà chăm cháu giùm thì phải cảm ơn chứ tại sao lại phải xin lỗi”.

Lời bộc bạch của giọng ca ‘Hương đêm bay xa’ về cuộc sống gia đình, quan điểm của mẹ ruột về chuyện trông cháu ngoại nhận được sự đồng tình của NSND Lê Khanh, diễn viên Thuý Ngân. Ngoài ra Thuý Ngân cho biết có trường hợp ông bà và cha mẹ khác nhau về quan điểm nuôi dạy con, khiến ông bà cằn nhằn với những đứa nhỏ và nảy sinh nhiều mâu thuẫn với cha mẹ chúng khi sống chung.

Lời chia sẻ thẳng thắn của Hari Won về việc nghĩa vụ trông cháu của ông bà đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo: BlueD/TH