Miu Lê mặc váy ngắn đi diễn ở bar gây tranh cãi

Hình ảnh ca sĩ Miu Lê mặc váy ngắn đi diễn ở bar mới đây để lộ đôi chân thô kệch đã khiến dư luận đưa ra những ý kiến trái chiều.

Giả làm y tá trong ‘Lovesick Girls’, Blackpink Jennie bị chỉ trích vì ‘tình dục hóa hình tượng’

Theo đó, một video ghi lại cảnh ca sĩ Miu Lê đi diễn ở một bar tại Hà Nội đã được chia sẻ rầm rộ. Có thể thấy, cô lựa chọn trang phục là chiếc váy hai dây ngắn ngang đùi, bó sát cơ thể. Tuy nhiên nhiều khán giả không thấy vẻ đẹp sexy khi cô mặc trang phục này, mà đập ngay vào mắt là cặp đùi thô kệch, cơ bắp cuồn cuộn của Miu Lê trên sân khấu. 

Miu Lê mặc váy ngắn đi diễn ở bar gây tranh cãi

Chiếc váy nữ ca sĩ diện gây tranh cãi 

“Cô ấy mặc trang phục ngắn quá nên lộ đùi to”, “Trang phục của cô ấy không phải quá ngắn sao. Dù diễn ở bar nhưng tôi không thích trang phục này lắm”, “Chân cô ấy có vẻ hơi to, như vậy nên mặc váy dài che đi khuyết điểm”, một số khán giả bình luận có phần tiêu cực. 

Số khác bênh vực Miu Lê và nhận xét trang phục cô mặc phù hợp với địa điểm biểu diễn. 

“Mập cũng chê, cố gắng đi tập cho đẹp, cho khỏe cũng chê. Sống sao cho vừa ý thiên hạ. Miu Lê đã bỏ bao nhiêu công sức, mồ hôi mới được như vậy. Mấy bạn không cho cô ấy thêm động lực thì đừng vùi dập, quan trọng cô ấy thấy đẹp và vui vẻ với điều đó là được. Cá nhân tôi thấy Miu Lê đẹp và luôn khác biệt”, một tài khoản lên tiếng bênh vực giọng ca sinh năm 1991. 

Trước sự việc Miu Lê mặc váy ngắn đi diễn ở bar gây tranh cãi, khi được phóng viên liên hệ, nữ ca sĩ từ chối trả lời cũng như không đưa ra ý kiến cá nhân gì trước những bình luận trái chiều của dân mạng. Với cô, “quan trọng tôi làm chủ tâm trạng và cảm xúc, hạn chế để những điều tiêu cực, phiền muộn tác động đến mình, từ đó mọi thứ tích cực đều đến với tôi”.

Thời gian vừa qua, Miu Lê đã rất tích cực trong việc luyện tập để có được vóc dáng lý tưởng sau thời gian tăng cân quá đà. Theo cô, đó là cách để yêu thương bản thân và có cơ thể khỏe mạnh.

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp