Mới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy Tiên

Scandal lấn lướt Thủy Tiên còn chưa lắng, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vướng vào nghi vấn không chào hỏi đàn chị.

Sau clip hất tóc 6 lần vào Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Linh Chi có động thái lạ

Cận cảnh Linh Chi hất tóc, lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020: Tới 6 lần trong vòng 20s

Dân mạng tấn công trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc, đòi tẩy chay sau khoảnh khắc 'cướp chỗ' Thủy Tiên

Nghi vấn Thủy Tiên bị đàn em Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh 'cướp chỗ' tại AVIFW 2020 chính là vụ việc hot nhất trên mạng xã hội suốt từ chiều ngày 7/12. Dù sau đó, phía Ninh Dương Lan Ngọc và Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng nhưng dường như vẫn chưa thể làm dịu lòng người hâm mộ.

Theo nội dung đoạn clip được "team qua đường" quay lại, trước giờ diễn Tuần lễ thời trang AVIFW 2020, khi Thủy Tiên và Ngọc Trinh đang ngồi tại hàng ghế khách mời thì Ninh Dương Lan Ngọc và tiếp đến là Linh Chi xuất hiện ngồi giữa Ngọc Trinh và Thủy Tiên. Bộ ba Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh vô tư tạo dáng trong khi Thủy Tiên ngồi im lặng bên cạnh. 

Mới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy Tiên 001

Tiếp đó, Linh Chi liên tục hất tóc về phía Thủy Tiên, theo nội dung clip, trong vòng khoảng 20s bà xã Lâm Vĩnh Hải đã hất tóc tổng cộng 6 lần về phía bà xã Công Vinh. Ngay lập tức, hành động đã bị cư dân mạng kịch liệt lên án, đồng thời, cùng lúc đó có người đến nói nhỏ với Thủy Tiên và bà xã Công Vinh nhanh chóng rời đi làm dấy lên nghi vấn Thủy Tiên bị lấn lướt tại sự kiện nên tức giận bỏ đi.

Trong đêm 7/12, đại diện Ninh Dương Lan Ngọc và đại diện Thủy Tiên đồng loạt khẳng định không có chuyện Thủy Tiên bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020, tất cả chỉ là do hiểu lầm của netizen, đặc biệt càng không có chuyện Thủy Tiên tức giận bỏ đi, cô đi ra ngoài là vì nhiếp ảnh gia mời đi chụp ảnh, tuy nhiên sau đó vì không khỏe nên bà xã Công Vinh đã đi về nhà luôn. 

Mới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy Tiên 002

Ninh Dương Lan Ngọc được cho là lướt qua đàn chị

Hiện scandal lấn lướt Thủy Tiên còn chưa lắng, mới đây Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục vướng vào nghi vấn không chào hỏi đàn chị. Theo đó, Lan Ngọc là người thứ 3 xuất hiện khi Ngọc Trinh - Thủy Tiên đã có mặt từ trước, ở một góc quay, dân mạng cho rằng Lan Ngọc dường như "bỏ quên" sự hiện diện của Thủy Tiên và không chào đàn chị. 

Nhiều người cho rằng dù không quá thân thiết nhưng cả hai người đẹp từng có thời gian đóng phim chung, chưa kể so về mặt tuổi tác cũng như kinh nghiệm trong nghề Ninh Dương Lan Ngọc cũng nên chào hỏi Thủy Tiên một câu. 

Một số bình luận tiêu biểu: "Không cần biết ánh mắt thế nào, nhưng một khi chạm mặt thì phải chào hỏi một câu"; "Mẹ tao dạy gặp người lớn phải chào chứ không phải bơ đẹp như thế"; "Đang có cảm tình với Lan Ngọc, nhìn clip này xin chuyển sang anti"; "Có vẻ showbiz Việt còn hiền, showbiz Hàn mà như vậy chắc banh sự nghiệp rồi"...

Mới được minh oan, Ninh Dương Lan Ngọc lại vướng nghi vấn không chào hỏi Thủy Tiên 003
Ở một góc máy quay khác có thể thấy hai người đẹp có gật đầu nhẹ với nhau

Tuy nhiên, ở một góc máy khác, dân mạng phát hiện Thủy Tiên có quay sang phía Lan Ngọc rồi gật đầu. Rất có thể, Lan Ngọc - Thủy Tiên đã trò chuyện nhanh với nhau song vì góc máy khuất nên hình ảnh này không dễ được phát hiện. Dù chưa rõ Lan Ngọc có chào hỏi Thủy Tiên hay không, nhưng những đoạn clip trên vẫn đang gây phản ứng trái chiều.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/moi-duoc-minh-oan-ninh-duong-lan-ngoc-lai-vuong-nghi-van-khong-chao-hoi-thuy-tien-589247.html

Theo: Petrotimes