MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh'

Giữa nghi vấn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh", bên cạnh réo tên Hải Tú, fan nhiệt liệt cày view cho MV Một Mình Có Buồn Không với hy vọng lên top 1 Youtube.

>>> Thiều Bảo Trâm xóa sạch ảnh chung với Sơn Tùng giữa ồn ào có “trà xanh”

>>> Đỏ mặt 'ảnh nóng' của Hải Tú trà xanh với người yêu cũ

>>> Lục lại tiêu chí chọn người yêu của Sơn Tùng M-TP: Là Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

Giữa lúc nghi vấn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh" vẫn còn chưa ngã ngũ, những người trong cuộc và cả người bị nhắc tên nhiều nhất là Hải Tú - "gà cưng" mới nổi của Sơn Tùng M-TP đều nhất mực giữ im lặng khiến fan càng thêm nóng lòng.

Theo đó, dù chưa bao giờ công khai hay thừa nhận là một đôi nhưng mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm-Sơn Tùng rõ mười mươi và khiến fan bấn loạn vì quá đẹp đôi, đặc biệt là khi cặp đôi đã bên nhau những 8 năm. Thế nhưng, khi cả chàng và nàng chưa chính thức thừa nhận nửa kia của mình thì tin đồn Thiều Bảo Trâm-Sơn Tùng đường ai nấy đi vì một em gái "trà xanh" nào đó khiến người hâm mộ "tức điên". 

Bên cạnh việc "truy lùng" kẻ thứ ba đáng ghét, bênh vực và thương cảm với Thiều Bảo Trâm, bởi cuộc tình dù đúng dù sai, người tổn thương nhất vì "trà xanh" chắc chắn là người con gái. 

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 001Trong Một Mình Có Buồn Không Thiều Bảo Trâm cũng bị soi ra dùng đồ đôi với Sơn Tùng 

Không lâu sau khi bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP đăng story ám chỉ việc cặp đôi tan vỡ vì "trà xanh", MV Một Mình Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm có lượt xem và lượt bình luận tăng chóng mặt, trong đó đa phần là bênh vực Thiều Bảo Trâm, mong cô nàng hãy mạnh mẽ, vững vàng để vượt qua sóng gió lần này. 

Ngoài ra, cũng không ít người cho biết quay trở lại nghe ca khúc này sau khi đọc về nghi vấn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh" trên các phương tiện thông tin đại chúng. Thế nhưng, đa phần mọi người đều cho rằng, lần nghe này thấy thấm hơn rất nhiều và dường như Thiều Bảo Trâm đã ngầm ẩn giấu việc tình cảm rạn nứt từ lâu, nhưng cô chỉ là giấu riêng nỗi niềm này và tự an ủi mình bằng câu hỏi "Một Mình Có Buồn Không?".

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 002

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 003

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 004

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 005MV Một Minh Có Buồn Không của Thiều Bảo Trâm nhận lượt xem và bình luận chóng mặt từ fan giữa nghi vấn chia tay với Sơn Tùng vì "trà xanh" Hải Tú

Đặc biệt, không ít fan mong muốn sẽ cày view cho thần tượng của mình để MV mới này của Thiều Bảo Trâm lên top 1 Trendding Youtube - quay trở lại thời hoàng kim khi bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP mới ra MV.

Cũng liên quan đến nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng "toang" vì người thứ 3, mà cụ thể cái tên Hải Tú đang được xếp thứ nhất trong diện nghi vấn, trước khi thông tin này chính thức được phía nhà gái ra "ám hiệu", mới đây, netizen soi ra động thái của Thiều Bảo Trâm từ 5 ngày trước dường như cũng đã ám chỉ việc rạn nứt này nhưng không ai hay.  Theo đó, cô "thả tim" một bài viết cà khịa thẳng nhân vật "tiểu tam" rằng cô gái nào đến gần người yêu của cô gái khác là do không được mẹ dạy dỗ hoặc không có mẹ. Tuy nhiên, không lâu sau đó, netizen cho rằng nội dung của bài viết quá nặng nề và hành động like của Thiều Bảo Trâm cũng không chứng tỏ được điều gì.

MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh' 006

5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt "trà xanh" bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt

Ngoài ra, một diễn biến khác cho thấy, dường như cặp đôi đã có dấu hiệu "đường ai nấy đi" vì "trà xanh" từ đầu tháng 12/2020, khi đó, Thiều Bảo Trâm liên tục "thả tim" những chiếc bài có nội dung tương tự có liên quan đến thất tình, "trà xanh", người thứ 3, tiểu tam... Cho đến hiện tại, không ai có thể khẳng định những hành động trên của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến Sơn Tùng và thực sự có nhân vật "trà xanh" phá hoại hạnh phúc của cặp đôi hay không. Tuy nhiên, việc cô thường xuyên thể hiện tâm trạng buồn bã khiến fan vô cùng lo lắng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/mv-cua-thieu-bao-tram-duoc-fan-cay-view-sau-nghi-van-chia-tay-son-tung-vi-tra-xanh-596715.html

Theo: Petrotimes