Mỹ Tâm lại gây sốc khi đính chính tin đồn hẹn hò

Giữa lúc dân tình đang rần rần chúc mừng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đã chính thức bên nhau, họa my tóc nâu lại có tiết lộ gây sốc.

Trước khi hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm vướng tin đồn với toàn nhân vật 'sừng sỏ'

Tin vui đầu năm 2021: Mỹ Tâm thừa nhận đang hẹn hò đàn em kém tuổi Mai Tài Phến

Trong khi cả showbiz Việt và người hâm mộ đang rần rần với thông tin Mỹ Tâm xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến sau 1 năm rưỡi bị bắt gặp khoảnh khắc thân mật. Tuy nhiên, niềm vui chưa bao lâu, mới đây chị đẹp đã khiến người hâm mộ lú toàn tập khi đính chính tin đồn này. Thậm chí còn ráo hoảnh: “Đâu ra chuyện đó vậy trời, khi nào công khai người yêu thiệt rồi tính” khiến nhiều người nhận xét, nước đi này của Mỹ Tâm không khác gì một cú “twist” trái ngang.

Theo đó, khi người hâm mộ rần rần chúc mừng cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, trên trang cá nhân, một người trong công ty của Mỹ Tâm đã tiết lộ cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ giữa lúc thông tin hẹn hò Mai Tài Phến đang được chia sẻ chóng mặt.

Mỹ Tâm lại gây sốc khi đính chính tin đồn hẹn hò

Người này cho biết, Mỹ Tâm đang vô cùng bất ngờ khi đọc lại bài phỏng vấn: "Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời. Chị còn hết hồn hơn em". Đặc biệt, khi được gợi ý lên tiếng đính chính, Mỹ Tâm hài hước chia sẻ: "Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thiệt rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha".

Đến đây, ai ai cũng cảm thấy mơ hồ bởi theo đoạn hội thoại, có thể thấy rằng nữ ca sĩ đã vô cùng bất ngờ với bài phỏng vấn với tờ thông tin trên, đồng thời khẳng định việc công khai hẹn hò là hiểu lầm. Cô cũng khẳng định sẽ công khai người yêu sau và “nhá hàng” rằng nhân vật bạn trai của mình có thể khiến quản lý bất ngờ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/my-tam-lai-gay-soc-khi-dinh-chinh-tin-don-hen-ho-600647.html

Theo: Petrotimes