Nam Em mượn lời Sơn Tùng 'ẩn ý' chuyện 'đường ai nấy đi' với Lãnh Thanh

Giữa lúc nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì người thứ 3 chưa hạ nhiệt, Nam Em liên tục đăng trạng thái buồn bã, đề cập đến "trà xanh" làm dấy lên nghi vấn chia tay Lãnh Thanh.

Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết

Mưa nắng Sài Gòn cũng không ăn thua gì với tần suất yêu đương của chị em Nam Anh - Nam Em

Những lần yêu đơn phương của chị em Nam Anh - Nam Em gây nhức nhối cộng đồng mạng

Giữa lúc Vbiz đang sôi sục với nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì "người thứ 3", Nam Em liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã dù mới công khai tình cảm với Lãnh Thanh cách đây hơn 1 tháng. Trong loạt bài đăng, Nam Em tải lên bức ảnh của mình với dòng chú thích: "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình".

Nam Em mượn lời Sơn Tùng 'ẩn ý' chuyện 'đường ai nấy đi' với Lãnh Thanh 001

Chưa hết, đến tối 22/1, Lãnh Thanh và Nam Em bị soi, rộ lên nghi vấn đã đường ai nấy đi. Cụ thể, trong sự kiện WeChoice Awards 2020, Lãnh Thanh và Nam Em cùng tham dự chương trình tuy nhiên lại lộ diện ở 2 thời điểm khác nhau, không tương tác thân mật và sánh đôi tình tứ như thường thấy.

Cho đến tối ngày 23/1, giữa lúc chia sẻ mới của Sơn Tùng được cho là gửi tới bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm đang viral khắp nơi, Nam Em cũng chọn thời điểm này để đăng status ngầm thông báo chia tay Lãnh Thanh sau hơn 1 tháng hẹn hò. Nam Em đã mượn lời của Sơn Tùng để lồng ghép vào clip tập hợp những hình ảnh đẹp của cô và Lãnh Thanh. Đặc biệt, người đẹp còn bày tỏ: "Sau này có gặp lại cũng đừng quên chúng ta có một thời thanh xuân rất tươi đẹp".

Nam Em mượn lời Sơn Tùng 'ẩn ý' chuyện 'đường ai nấy đi' với Lãnh Thanh 002

Nam Em mượn lời Sơn Tùng 'ẩn ý' chuyện 'đường ai nấy đi' với Lãnh Thanh 003

Ngay sau đó, Lãnh Thanh cũng đăng tải 1 story đầy ẩn ý về chuyện buông bỏ và không định hướng được chuyện tương lai cho "đôi ta". Những động thái liên tiếp của Lãnh Thanh và Nam Em đã khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đã "toang" sau thời gian ngắn hẹn hò.

Một số bình luận tiêu biểu:

- Mới vui vì Nam Em tìm được người yêu thương cô ấy thật lòng chưa lâu thì bây giờ lại nói như chia tay thế này. Nhưng cảm giác như 2 người còn vương vấn lắm.

- Mới hẹn hò 2 tháng đã chia tay và gọi nhau là "Thanh xuân"?

- Nam Em biết chọn thời điểm nhỉ. Nhưng thôi, em hãy yêu bản thân mình nhiều hơn nữa em nhé. Mình yêu mình thì không lo gì ai không yêu mình. Em luôn xinh đẹp nà.

- Thấy 2 người đẹp đôi lắm mà, tưởng đây là "chân ái" cuối cùng của Nam Em rồi chứ. Mới 2 tháng trước còn hứa bỏ qua quá khứ để yêu thương nhau mà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-em-muon-loi-son-tung-an-y-chuyen-duong-ai-nay-di-voi-lanh-thanh-597075.html

Theo: Petrotimes