Nam Em 'suýt' chia tay Lãnh Thanh vì 'trà xanh', còn tính thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Sau nhiều ngày gây xôn xao dư luận về ồn ào rạn nứt với Lãnh Thanh, Nam Em vừa lên tiếng đính chính, đồng thời tiết lộ sẽ tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Nam Em mượn lời Sơn Tùng 'ẩn ý' chuyện 'đường ai nấy đi' với Lãnh Thanh

Khoe Lãnh Thanh tặng sớm quà sinh nhật, Nam Em bị nghi 'cà khịa' Trường Giang vì một chi tiết

Mưa nắng Sài Gòn cũng không ăn thua gì với tần suất yêu đương của chị em Nam Anh - Nam Em

Khoảng thời gian gần đây, Nam Em liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã dù mới công khai tình cảm với Lãnh Thanh cách đây hơn 1 tháng. 

Trong loạt bài đăng, Nam Em tải lên bức ảnh của mình với dòng chú thích: "Đúng sai. Đợi thời gian trả lời. Việc của tôi bây giờ là tìm lại chính mình", thậm chí người đẹp hủy kết bạn với Lãnh Thanh trên mạng xã hội vì nghi vấn liên quan đến "trà xanh".

Nam Em 'suýt' chia tay Lãnh Thanh vì 'trà xanh', còn tính thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 001

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện Nam Em lên tiếng nói rõ về quan hệ hiện tại giữa cả 2. Nam Em tâm sự: "Chuyện tình cảm của tôi và Lãnh Thanh có rất nhiều vấn đề, chúng tôi đặt ra rất nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan hệ này. Nhưng chúng tôi có điểm chung là giận thì giận nhưng không bỏ nhau được, chúng tôi hủy kết bạn nhưng rồi sau đó vẫn nói chuyện lại bình thường. Có thời điểm tôi muốn chia tay Lãnh Thanh. Chuyện người thứ 3, tôi nghe người ta đồn và tôi tin thật. Sau đó Lãnh Thanh đã đính chính lại là không phải, anh ấy và cô gái kia là đồng nghiệp đi ăn chung nhưng người ta thấy rồi đồn với tôi. Hiện tại, tôi và Lãnh Thanh vẫn tiếp tục tìm hiểu nhau". 

Ngoài chia sẻ về đời tư, Nam Em cũng gây chú ý khi xác nhận sẽ trở lại dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021: "Tôi đang rèn luyện sức khỏe tốt nhất để trở lại cuộc thi. Tôi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không phải vì danh hiệu mà muốn tìm lại chính bản thân mình. Khi tôi tham gia cuộc thi, tôi không có ý định lấy vương miện nhưng nếu là chủ nhân của nó thì tôi sẽ có trách nhiệm. Năm 2021 sẽ là cột mốc Nam Em trở lại và có nhiều kế hoạch tiến xa hơn trong sự nghiệp". 

Nam Em 'suýt' chia tay Lãnh Thanh vì 'trà xanh', còn tính thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 002

Nam Em là một trong những nhan sắc nhận được nhiều lời ủng hộ khi trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô nàng không chỉ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, lối trình diễn giàu kinh nghiệm mà còn vì thần thái đậm nét Á Đông. Sự góp mặt của Top 8 Miss Earth 2016 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-em-suyt-chia-tay-lanh-thanh-vi-tra-xanh-con-tinh-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-598241.html

Theo: Petrotimes