Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trước khi xuất ngũ

Nam Thư rưng rưng nước mắt khi nhớ lại câu nói của Mũi trưởng Long và các đồng đội.

Sau Diệu Nhi, Nam Thư chính là nhân vật chính trong số Sao Nhập Ngũ ngoại truyện tuần này. Trong đoạn clip, Nam Thư đã trả lời tất cả những thắc mắc của khán giả cũng như dùng số tiền thưởng từ chương trình để thực hiện lời hứa giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn như kế hoạch từ đầu show.

Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trước khi xuất ngũ 001

Trong số các câu hỏi từ người hâm mộ, Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu chuyện khiến cô xúc động. Cụ thể, khi được hỏi: "Điều gì làm chị cảm thấy xúc động nhất khi tham gia Sao Nhập Ngũ", "chị cả" chương trình cho biết: "Trải nghiệm cảm giác trở thành người lính 7 ngày, hiểu cảm giác các chiến sĩ vất vả, hy sinh như thế nào. Thương các chiến sĩ của mình, đó là điều làm Thư thấy cảm động nhất. Sắp tới ngày cuối cùng quay, chưa về mà Long và mọi người đã nói: 'Tụi chị về thế nào tụi chị cũng quên tụi em cho coi'. Không có quên nha, thương nha".

Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trong ngày gần cuối trước khi xuất ngũ! - Ảnh 2.

Nam Thư khẳng định không quên đồng đội

Trong những câu hỏi sau đó, Nam Thư cũng thể hiện tình cảm với các đồng đội cũ tại Sao Nhập Ngũ. "Kiều nữ làng hài" sụt sùi chia sẻ: "Ăn cái gì ngon, đi chỗ nào vui cũng nhớ đồng đội của mình hết. Diễn một vở kịch thôi Thư cũng nghĩ mình phải làm sao để các đồng chí đi coi mình diễn chứ các đồng chí đi coi mình diễn cũng chỉ coi trên TV thôi, không coi được trực tiếp. Đó là điều mình nghĩ nhiều nhất sau khi đi Sao Nhập Ngũ về".

Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trong ngày gần cuối trước khi xuất ngũ! - Ảnh 3.

Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trước khi xuất ngũ 002

Nam Thư vẫn luôn nhớ về những ngày cùng đồng đội thực hiện nhiệm vụ tại Sao Nhập Ngũ

Nam Thư bất ngờ tiết lộ câu nói gây xúc động từ Mũi trưởng Long trước khi xuất ngũ 003

Trong clip, Mũi trưởng Long cũng được Nam Thư chia sẻ là nhân vật để lại nhiều ấn tượng

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/nam-thu-bat-ngo-tiet-lo-cau-noi-gay-xuc-dong-tu-mui-truong-long-trong-ngay-gan-cuoi-truoc-khi-xuat-ngu-2202112463138635.htm

Theo: Trí Thức trẻ