Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan

Cộng đồng mạng đã tinh ý soi ra bằng chứng hẹn hò của chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên và Cẩm Đan và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì?

Nhan sắc trẻ trung, hút hồn của Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên

Những ngày gần đây, thông tin hẹn hò giữa chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên và Cẩm Đan - thí sinh cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Về phía Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên, anh thừa nhận đang trong mối quan hệ tìm hiểu với người đẹp sinh năm 1997, tuy nhiên, Cẩm Đan lại cho biết giữa cô và Đức Huy chỉ là tình cảm anh em. Mặc dù netizen đã soi ra rất nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai nhưng người trong cuộc vẫn quyết định giữ im lặng trước truyền thông.

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan 001

Mới đây, netizen tiếp tục soi ra bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Đức Huy - Cẩm Đan thông qua một bức ảnh được chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, ngày 10/1 Đức Huy tham dự một lễ cưới của người bạn và netizen ngay lập tức nhận ra người đẹp Cẩm Đan cũng chụp ảnh tại một địa điểm giống hệt với nơi diễn ra đám cưới mà chồng cũ Lệ Quyên tham dự.

Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và nhiều ý kiến khẳng định rằng cặp đôi đã cùng nhau đến dự đám cưới nhưng không chụp ảnh chung để tránh sự chú ý từ truyền thông.

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan 002

Cẩm Đan sinh năm 2002 ở An Giang. Cô là một trong những gương mặt ấn tượng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 với hình thể nóng bỏng.

Chuyện tình cảm giữa Đức Huy và Cẩm Đan mặc dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng lại được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình khi một người là ông bầu có tiếng còn một người là mỹ nhân với gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng và hứa hẹn bùng nổ.

Netizen tinh mắt soi ra 'hint' hẹn hò của chồng cũ Lệ Quyên và Cẩm Đan 003

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và Đức Huy vì sự gắn bó lâu năm. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà cặp đôi Đức Huy - Cẩm Đan chưa thể công khai chuyện tình trước truyền thông. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/netizen-tinh-mat-soi-ra-hint-hen-ho-cua-chong-cu-le-quyen-va-cam-dan-594984.html

Theo: Petrotimes