Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the

Sau nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen, netizen tràn vào fanpage của nữ diễn viên để "hóng" link clip phòng the.

Trang web đen sập vì nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the

Phản ứng bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc về nghi vấn lộ clip phòng the trên trang web đen

Ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen. Không lâu sau đó, fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc cũng bị netizen tràn vào bình luận với mục đích "hóng clip nóng của Ninh Dương Lan Ngọc".

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 001

Theo đó, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng.

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 002

Đặc biệt, ở phần giới thiệu còn đăng tải thông tin cụ thể liên quan tới Ninh Dương Lan Ngọc như: "Ninh Duong Lan Ngoc is one of the most popular names in Vietnamese showbiz this year. Born in 1990, this Saigonese actress has played a variety of characters, including a beauty and a villain. “I am a chameleon and can’t be framed to be any one type of character,” Lan Ngoc said.

This year, Lan Ngoc starred in many different productions including Running Man Vietnam, a reality-variety show focusing on games that was a success in Korea and China before being reproduced in Vietnam. In each episode, the cast and guest participate in different games created by the production team. During the show, Lan Ngoc showed her smart and friendly personality, gaining new fans from the audience".

Tạm dịch: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên mạng xã hội, các bài đăng trên fanpage của nữ diễn viên cũng tăng chóng mặt các lượt bình luận. Thậm chí, kể cả các bài đăng quảng cáo cho các nhãn hàng cũng liên tục có các bình luận với nội dung "xin link", "xin clip"...

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 003

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 004

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 005

Netizen tràn vào fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc xin link clip phòng the 006

Liên quan đến nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen, đại diện quản lý truyền thông của người đẹp cho biết hiện tại đang xác minh thông tin và chưa thể nói gì thêm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/netizen-tran-vao-fanpage-cua-ninh-duong-lan-ngoc-xin-link-clip-phong-the-602208.html

Theo: Petrotimes