Ngân Sát Thủ đăng ảnh cùng ViruSs tình tứ chẳng khác lúc còn yêu, CĐM lập tức cà khịa 'Mr Sự Nghiệp'

Sau khi chia tay Ngân Sát Thủ vì lý do tập trung cho sự nghiệp, ViruSs nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng và trong số đó cà khịa cũng chẳng ít.

Chuyện tình ViruSs - Ngân Sát Thủ chấm dứt sau thời gian 5 năm yêu nhau đã khiến dân tình tiếc hùi hụi vào năm ngoái. Theo đó, ViruSs cũng lên tiếng trước truyền thông rằng mình chia tay Ngân Sát Thủ vì muốn tập trung vào sự nghiệp. Vậy nên một số cư dân mạng đã đặt cho nam streamer này biệt danh "Mr Sự Nghiệp" sau khi cả 2 đã đường ai nấy đi.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh cùng ViruSs tình tứ chẳng khác lúc còn yêu, CĐM lập tức cà khịa 'Mr Sự Nghiệp' 001

Bẵng đi 1 thời gian, ViruSs và Ngân Sát Thủ dù chỉ là những người từng thương nhưng vẫn qua lại, check-in cùng nhau. Theo như Ngân Sát Thủ chia sẻ thì cô và ViruSs vẫn còn mối quan hệ anh em đồng nghiệp khi làm chung công ty và chuyện cũ đã bỏ qua.

Mới đây nhất, Ngân Sát Thủ và ViruSs đã có tấm ảnh khá tình cảm chẳng khác mấy so với thuở mặn nồng. Nhưng điều này cũng khiến không ít cư dân mạng vào cà khịa "Mr Sự Nghiệp".

Ngân Sát Thủ đăng ảnh cùng ViruSs tình tứ chẳng khác lúc còn yêu, CĐM lập tức cà khịa 'Mr Sự Nghiệp' 002

Bức ảnh mới nhất được Ngân Sát Thủ đăng tải

Theo đó, cư dân mạng chia làm "3 phe" rõ rệt. Không ít người vẫn cà khịa ViruSs vì phát ngôn lo cho sự nghiệp trước đây của anh. Số khác lại châm chọc Ngân Sát Thủ là "người chơi hệ làm bạn với người người yêu cũ". Cuối cùng là 1 số lượng không nhỏ fan của cả 2 vẫn tin rằng cặp đôi đình đám 1 thời của làng game Việt có thể quay lại với nhau.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh cùng ViruSs tình tứ chẳng khác lúc còn yêu, CĐM lập tức cà khịa 'Mr Sự Nghiệp' 003

Cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều dưới bài đăng của Ngân Sát Thủ

Còn ViruSs thì không quá để ý đến những bình luận từ phía cộng đồng. Thay vào đó anh chàng chỉ trách Ngân Sát Thủ tại sao đăng ảnh dìm mình mà thôi.

Ngân Sát Thủ đăng ảnh cùng ViruSs tình tứ chẳng khác lúc còn yêu, CĐM lập tức cà khịa 'Mr Sự Nghiệp' 004

ViruSs chỉ quan tâm Ngân Sát Thủ đăng ảnh mình không đẹp

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/ngan-sat-thu-dang-anh-cung-viruss-tinh-tu-chang-khac-luc-con-yeu-cong-dong-mang-lap-tuc-ca-khia-mr-su-nghiep-22021293173743749.htm

Theo: Trí Thức trẻ