Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ bày tỏ nỗi nhớ Chí Tài, ai xem cũng nhói lòng

Hoài Linh chia sẻ lại đoạn clip trước đó đóng cùng cố nghệ sĩ Chí Tài và có những dòng tâm trạng giữa đêm khuya.

Xót xa cảnh 'chị bé Heo' đứng khóc tại nơi an nghỉ của cố NS Chí Tài

Xúc động hình NS Chí Tài trong nhà thờ Tổ 100 tỷ của NSƯT Hoài Linh

Cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, từ biệt khán giả đến nay đã hơn 2 tháng, sự ra đi của cố nghệ sĩ để lại vết thương không thể nào liền sẹo trong lòng những người thân. Là một người anh em thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Hoài Linh cũng chưa thể nào vượt qua cú sốc này và quyết định về "ở ẩn" một thời gian.

Dù hiện tại nam nghệ sĩ đã bình tâm trở lại công việc, thế nhưng mỗi lần Hoài Linh xuất hiện khán giả lại vô cùng lo lắng vì sắc mặt của anh khá tiều tuỵ, gầy rộc đi trông thấy. Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục bày tỏ nỗi nhớ với người anh thân thiết trên trang cá nhân.

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ bày tỏ nỗi nhớ Chí Tài, ai xem cũng nhói lòng 001

Theo đó, ngày 1/2, nam danh hài chia sẻ lại đoạn clip mà trước đây anh từng đóng chung với cố nghệ sĩ Chí Tài, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Công việc của... và em. Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm".

Dấu ba chấm được nam danh hài bỏ ngỏ, không viết tên thế nhưng ai nấy đều biết rằng Hoài Linh đang đề cập tới ai. Nhiều khán giả bảy tỏ nỗi xót xa và mong rằng, Hoài Linh có thể vơi bớt nỗi đau. Ai nấy đều hi vọng nam nghệ sĩ sẽ giữ sức khoẻ để cống hiến cho nghệ thuật.

Năm 2020 là một năm có khá nhiều mất mát đối với nghệ sĩ Hoài Linh, chưa đầy 1 tháng sau khi người đồng nghiệp ra đi, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục phải gánh chịu nỗi đau mất người thân. 

Theo đó, rạng sáng ngày 30/12, NSƯT Hoài Linh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái thể hiện niềm thương xót đối với một người thân trong bức ảnh chụp chung. Nam danh hài nhói lòng trong tiếng gọi: "Ngủ nhiều không tốt Mẹ ơi!". 

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ bày tỏ nỗi nhớ Chí Tài, ai xem cũng nhói lòng 002

Nhiều người vô cùng bất ngờ và xót xa cho người nghệ sĩ bởi chỉ trong khoảng thời gian ngắn phải hứng chịu quá nhiều nỗi đau.  Sau khi biết tin nhiều nghệ sĩ Việt như Thoại Mỹ, Phi Nhung, Dương Triệu Vũ, Thúy Nga, Trịnh Kim Chi, Nam Thư, Khả Như và nhiều đàn em đồng nghiệp khác đã vào bình luận chia buồn với danh hài Hoài Linh và gia quyến. 

Sau 1 thời gian không xuất hiện vì chịu tang , Hoài Linh đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại: "Tôi đã vắng bóng một thời gian và được nhiều người quan tâm, không biết sức khỏe của tôi như thế nào. Nguyên một năm nay, rất nhiều chuyện buồn, chấn động đã xảy ra với tôi. Vì vậy, tôi rất vui khi được đến đây chung vui với tất cả cô chú, anh chị em nghệ sĩ. Tôi muốn đến để được gặp mọi người, gặp khán giả. Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình vẫn ổn".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghe-si-hoai-linh-bat-ngo-bay-to-noi-nho-chi-tai-ai-xem-cung-nhoi-long-598432.html

Theo: Petrotimes