Nghẹn lòng cảnh cha mẹ, vợ con xem livestream tiễn biệt Vân Quang Long lần cuối

Cha mẹ, vợ con của nam ca sĩ Vân Quang Long ở Việt Nam chỉ có thể qua livestream xem, nói lời từ biệt cố NS lần cuối.

Gia đình Vân Quang Long sẽ livestream tang lễ để khán giả nhìn mặt NS lần cuối

Chi tiết vụ vợ ca sĩ Vân Quang Long bị lừa 100 triệu đồng

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin  ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Ngày 1/1/2021, gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết đã tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Vân Quang Long tại Việt Nam.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 nên gia đình không thể đưa thi hài Vân Quang Long về Việt Nam mà phải hỏa táng tại Mỹ. Trước khi hỏa táng, bạn bè thân thiết đã tổ chức một buổi tang lễ tại nhà quàn Kutis Funeral Home, để mọi người tới viếng, từ biệt.

Nghẹn lòng cảnh cha mẹ, vợ con xem livestream tiễn biệt Vân Quang Long lần cuối 001

Theo đó, ca sĩ Hàn Thái Tú đã xin ý kiến gia đình Vân Quang Long livestream lễ viếng và lễ hoả táng để người thân tại quê nhà Việt Nam và khán giả khắp nơi có thể nhìn được mặt Vân Quang Long lần cuối. Lễ phát tang bắt đầu diễn ra vào 9 giờ sáng thứ 7 (theo giờ địa phương).

Ca sĩ Lưu Giả Bảo là một trong những người đầu tiên có mặt tại lễ viếng để phụ giúp gia đình Vân Quang Long. Anh chia sẻ: "Tôi muốn nhắn mọi người yêu thương anh Tư Vân Quang Long là dù ở đâu thì cũng cứ yên tâm. Ở đây, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để đưa tiễn anh Long về đoạn cuối cuộc đời này. Chúng tôi sẽ livestream để mọi người ở xa được cầu nguyện cho anh Long".

Ca sĩ Kavie Trần (em gái kết nghĩa của Vân Quang Long) cũng có mặt tại lễ viễng và cho biết: "Nhiều người hỏi tôi rằng tang lễ tại Mỹ có trang trọng như ở Việt Nam hay không. Theo tôi, ai ở đây cũng muốn dành sự trang trọng nhất cho anh Long, không ai muốn làm sơ sài, nên khán giả ở Việt Nam cứ yên tâm".

Nghẹn lòng cảnh cha mẹ, vợ con xem livestream tiễn biệt Vân Quang Long lần cuối 002

Ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ thêm tại đám tang: "Long là một người tính cách rất hiền, dễ thương và thật thà. Chúng tôi là anh em của Long nên cũng rất thật, không giấu giếm gì hết. Chính vì thế, chúng tôi mới nói thẳng về nghề nghiệp cực nhọc của Long bên này. Nhiều lúc, tôi và Long vẫn hay nói chuyện ban đêm với nhau, tôi luôn động viên Long ráng làm để về quê dưỡng già và xây dựng khu du lịch đón tiếp anh em. Nhưng nguyện vọng đó giờ đã không thành rồi".

Theo những hình ảnh quay lại được, có thể thấy, do tình hình dịch bệnh nên số người tới viếng không quá đông. Mọi thứ trong đám tang được chuẩn bị vừa đủ, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự chỉn chu, ngăn nắp, đúng lễ nghĩa, thủ tục, khiến khán giả phần nào an tâm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghen-long-canh-cha-me-vo-con-xem-livestream-tien-biet-van-quang-long-lan-cuoi-593610.html

Theo: Petrotimes