Nghẹn lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên

Khoảnh khắc ca sĩ Phương Loan gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên trong tang lễ cố NS Chí Tài khiến người xem không khỏi xúc động.

Vợ chồng Hiếu Hiền tiếp tục gây tranh cãi sau vụ livestream phản cảm ở tang lễ cố NS Chí Tài

Thực hư chuyện nghệ sĩ Hoài Linh đổ bệnh trong lễ tang cố NS Chí Tài

Nhiều nghệ sĩ bật khóc với cảnh Phương Loan đứng bơ vơ bên linh cữu NS Chí Tài

Vào lúc 10h ngày 19/12 (giờ địa phương) tại Giáo xứ Thánh Linh, lễ an táng cố NS Chí Tài chính thức diễn ra. Hiện người thân, bạn bè có thể đến chào NS Chí Tài lần cuối trước khi cố nghệ sĩ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào ngày 22/12.

Nghẹn lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên 001

Nghẹn lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên 002

Trong lúc cử hành thánh lễ công giáo, khoảnh khắc bài hát Nhỏ Ơi vang lên giữa thánh đường khiến nhiều người rơi nước mắt. Đặc biệt, ca sĩ Phương Loan – vợ cố NS bật khóc nức nở thậm chí là ngồi gục xuống vì quá suy sụp. Một người bạn phải tiến đến an ủi và đưa khăn giấy để cô lau đi nước mắt.

Khoảnh khắc vợ NS Chí Tài run run đặt tay lên di ảnh người chồng quá cố khiến toàn thể bạn bè, người thân cũng như khán giả xem trực tiếp qua livestream xúc động mạnh.

Tại lễ tang, thay mặt gia đình anh trai Chí Tài gửi lời cảm tạ đến những người có mặt để tiễn đưa nghệ sĩ 62 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông Chí Thiện phát biểu: "Thay mặt cho em dâu Phương Loan, tang quyến, tôi xin cảm tạ mọi người đã dành thời gian để đưa tiễn Chí Tài. 'Cuộc đời cho ta trăm lý do để khóc/ Tại sao đời không cho ta nghìn lý do để cười'. Xin mượn lời anh Nguyễn Phú để nói lên quan điểm của Chí Tài lúc sinh thời - người đã mang đến hàng triệu nụ cười cho khán giả bao nhiêu năm qua trên sân khấu. Em con đã ra đi nhưng chắc chắn sẽ mãn nguyện vì tình thương mà mọi người dành cho mình". 

Nghẹn lòng khoảnh khắc bà xã Chí Tài gục khóc khi bài hát 'Nhỏ ơi' vang lên 003

Sau khi thực hiện xong nghi thức an táng, linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được di chuyển đến nghĩa trang Peek Family. Anh trai Chí Tài cầm di ảnh dẫn đầu đoàn đưa tang. Ca sĩ Phương Loan và người thân trong gia đình đứng hai bên linh cữu.

Nghệ sĩ, bạn bè đã có mặt để tiễn đưa Chí Tài. Theo mong muốn của gia đình, lễ tang không nhận vòng hoa. Thay vào đó, mọi người có thể gửi tiền phúng điếu vào quỹ từ thiện mang tên Chí Tài để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết vợ chồng ca sĩ Hà Phương đã gửi 50.000 USD vào quỹ để hoàn thành tâm nguyện dang dở của danh hài.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghen-long-khoanh-khac-ba-xa-chi-tai-guc-khoc-khi-bai-hat-nho-oi-vang-len-591300.html

Theo: Petrotimes