Nghi vấn antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Đoạn clip được cho là antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về phong trào của antifan tại Việt Nam.

Lùm xùm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn là vụ việc khiến mạng xã hội xôn xao trong vài ngày vừa qua. Theo đó, nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm âm thầm bên nhau vì "trà xanh" khiến người hâm mộ rần rần gọi tên Hải Tú, bởi không ai khác, theo luận điểm của netizen, "gà cưng" mới của Sơn Tùng chính là "đối tượng tình nghi" số 1.

Đã gần 1 tuần trôi qua, dù cả 3 chưa có bất kì chia sẻ nào nhưng dân tình đã vội vàng chia phe, trong đó có một nhóm anti Hải Tú khá gay gắt.

Bên cạnh đó, rất nhiều các hình ảnh và clip trong quá khứ của Hải Tú cũng bị đào lại, trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Thậm chí, ngoài các group anti, một vài người rảnh rỗi còn đăng những đoạn clip không có nguồn gốc rõ ràng và khẳng định đó là vụ việc liên quan đến Hải Tú.

Mới nhất, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh 1 chiếc xe ô tô bị đám đông bao vây, tấn công tới tấp. Kèm đoạn clip, người đăng tải còn ghi caption: "Nghe nói vụ mới của chị Hải Tú" và không quên hashtag #traxanh #sontungmtp.

 

Ngay lập tức, những từ khóa Hải Tú, "trà xanh", Sơn Tùng M-TP lọt vào "mắt xanh" của netizen, đoạn clip noid trên lọt trending TikTok và thu về 3,5 triệu view chỉ sau 1 ngày đăng tải.

Tuy nhiên, người dùng đã khoá bình luận, không để dân tình bày tỏ quan điểm phía dưới đoạn clip. Tuy nhiên với tốc độ chia sẻ rầm rộ và con mắt "thám tử" tinh tường của dân mạng, nhiều người đã chỉ ra hàng loạt điểm vô lý:

- Âm thanh của người la ó trong đoạn clip không phải tiếng Việt.

- Sticker "I love mom" che đúng phần ID TikTok, như muốn che ID thật của đoạn clip.

- Không thể có chuyện tấn công người khác một cách công khai thế này mà không có sự can thiệp của cơ quan chức năng.

Nghi vấn antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 001

Nghi vấn antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 002

Cũng liên quan đến bộ ba Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có 1 thông báo chính thức nào từ người trong cuộc về ồn ào Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay nhau. Tuy nhiên cái tên bị cho là "trà xanh" trong câu chuyện này là Hải Tú thì lại nhận về rất nhiều lời lẽ đe dọa và miệt thị từ cộng đồng mạng.

Trước khi đoạn clip antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú được chia sẻ rầm rộ, trên TikTok cũng có hàng loạt tài khoản "pha ke" của Hải Tú, đăng tải những nội dung gây hấn, kích động.

Nghi vấn antifan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm 003

Rõ ràng, viêc yêu thích hay ghét bỏ ai đó là quyền của mỗi người nhưng cùng nhau dùng những lời lẽ cay nghiệt, tung thông tin chưa xác thực về người ta thì sai rõ ràng, thậm chí còn vi phạm pháp luật đấy. Đặc biệt, mức độ "cuồng" của anti-fan ngày càng quá đáng khi sẵn sàng bình luận đe doạ và miệt thị bất chấp sự việc còn chưa phân rõ đúng sai khiến nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-antifan-bao-vay-nem-da-o-to-cua-hai-tu-giua-lum-xum-son-tung-thieu-bao-tram-597616.html

Theo: Petrotimes