Nghi vấn bác sĩ đỡ đẻ làm lộ ảnh cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý?

Dù vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn giữ kín hình ảnh cặp song sinh nhưng mới đây bác sĩ đỡ đẻ dường như đã vô tình làm lộ.

>>> Bạn thân Hà Hồ vô tình để lộ tên cặp song sinh, fan thích thú vì quá đáng yêu

>>> Vừa biết tin Hà Hồ sinh đôi trai gái, hội bạn thân đến ngay bệnh viện chúc mừng

>>> Hồ Ngọc Hà vừa sinh con, netizen đã rần rần đào lại ảnh dự đoán chân dung 2 bé

Sáng ngày 4/11, Hồ Ngọc Hà mẹ tròn con vuông, sinh đôi 1 trai 1 gái đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mặc dù đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin hay hình ảnh nào về 2 bé nhưng nhiều người dự đoán đây sẽ là những nhóc tì "cực phẩm" trong tương lai không xa.

Cùng ngày, netizen đã rần rần đào lại ảnh dự đoán chân dung 2 bé trước đó từng khiến cặp bố mẹ bỉm Hà Hồ - Kim Lý tỏ ra thích thú. Được biết, đó là bức ảnh do người hâm mộ dùng phần mềm chỉnh ảnh để dự đoán dung nhan 2 bé.

Thế nhưng, mới đây trên trang Facebook cá nhân của bác sĩ đỡ đẻ cho Hà Hồ (Được Lý Quý Khánh nhắc tên trong bài viết) đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của một cặp song sinh. Dù không nói rõ và cũng không xác nhận là cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nhưng việc bác sĩ đỡ đẻ cho Hà Hồ đăng ảnh cặp song sinh vào đúng thời điểm cô vừa hạ sinh 2 nhóc tỳ khiến nhiều khán giả khẳng định rằng đây rất có thể chính là 2 "thiên thần nhỏ" đang hot nhất trong ngày hôm nay.

Nghi vấn bác sĩ đỡ đẻ làm lộ ảnh cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? 1

Dù rất nhiều người đoán già đoán non rằng đây chính là cặp song sinh nhà Hà Hồ nhưng có lẽ phải đợi đến khi nữ ca sĩ chính thức có những chia sẻ trên mạng xã hội thì mới chắc chắn được.

Lần sinh đôi này có lẽ được coi là dấu mốc vô cùng lớn với Hà Hồ bởi sau hàng loạt lùm xùm tình ái dường như cuối cùng người đẹp đã tìm được bến đỗ bình yên bên người bạn trai hết mực chiều chuộng Kim Lý. Những gì Kim Lý dành cho bạn gái cũng như tình cảm cặp đôi dành cho nhau trong khoảng thời gian vừa qua đã quá đủ đầy để người ta công nhận. Nhiều người thầm mừng thay cho nữ ca sĩ bởi sau khi bão tố vùi dập tứ bề, Hồ Ngọc Hà của hiện tại cuối cùng cũng được hưởng những ngày bình yên, hạnh phúc.

Nghi vấn bác sĩ đỡ đẻ làm lộ ảnh cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? 2

Nghi vấn bác sĩ đỡ đẻ làm lộ ảnh cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý? 3

Trước đó, Hà Hồ là người đẹp hiếm khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Hà Hồ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối... Chia sẻ về lần mang thai thứ 2 này, Hà Hồ cho biết: "Nó khác với lần mang thai Subeo, những ngày cuối bị mất ngủ nhiều, ăn cũng nhiều hơn và khó khăn di chuyển, sinh hoạt". Đối với cậu con trai cả Subeo, trong suốt thời gian mang thai, Hà Hồ luôn tranh thủ thời gian chăm sóc và đi chơi cùng Subeo, cô khẳng định con trai vẫn là tình yêu lớn nhất của cuộc đời mình.