Nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' trong sản phẩm mới, ViruSs nói gì?

ViruSs vừa chia sẻ quan điểm trước nghi vấn Phí Phương Anh "đá đểu" mình trong sản phẩm âm nhạc mới.

ViruSs gây 'sốc' khi công khai ủng hộ ca sĩ hát nhép

Phí Phương Anh sẽ comeback sau hit 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', nghi 'cà khịa' ViruSs

ViruSs phản ứng 'gắt' với MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', cho rằng Phí Phương Anh không tôn trọng khán giả

Mới đây, Phí Phương Anh đăng tải bức ảnh concept bươm bướm đính kèm dòng chữ tiếng Anh tạm dịch "Máy tính của bạn vừa bị tấn công bởi virus. Hãy đăng nhập vào Cánh Bướm Dối Gian để xoá bỏ" cùng hashtag #CanhBuomDoiGian. 

Sản phẩm của Quán quân The Face mùa 1 bị nghi ngờ đang 'cà khịa hot streamer ViruSs bởi lẽ  ẩn ý bị "virus tấn công" trên poster kèm dòng trạng thái Phí Phương Anh tuyên bố sẽ hoá kĩ sư phần mềm để diệt virus khiến cho nhiều người nghĩ nay tới Tứ hoàng streamer.

Nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' trong sản phẩm mới, ViruSs nói gì? 001

Trước đó ViruSs đã có phần reaction MV 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' khá gay gắt. Nam streamer sốc nặng trước lời hát vô nghĩa và sáo rỗng của 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em', thậm chí ViruSs còn cho rằng cô và ekip không tôn trọng khán giả và khẳng định đạo đức nghề nghiệp không cho phép anh ủng hộ sản phẩm này.

Thậm chí 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' cũng là MV đầu tiên mà ViruSs ấn dislike. Chính vì vậy, một số ý kiến từ cộng đồng mạng lập tức cho rằng Phí Phương Anh đang ẩn ý cho việc "diệt virus" nhằm ám chỉ ViruSs. 

Nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' trong sản phẩm mới, ViruSs nói gì? 002

Trước nghi vấn bị Phí Phương Anh 'đá đểu' mình, ViruSs  đã thực hiện đoạn clip ViruSs Talk 3 để chia sẻ về quan điểm của mình. Nam streamer chia sẻ: "Những gì mà tớ reaction đều là cảm quan riêng của tớ. Có thể đúng cũng có thể sai. Nếu như Phí Phương Anh không muốn tớ reaction nữa thì hoàn toàn có thể nói trực tiếp với tớ. Không vấn đề gì cả. Vì những người chủ bản hit nếu không muốn tớ reaction đều có thể nói "ViruSs ơi đừng reaction nữa" thì từ bây giờ tớ sẽ không bao giờ reaction hoặc nhắc tới. Nhưng nếu chưa nhận được mail thì tớ vẫn cứ làm thôi".

Bên cạnh đó, ViruSs cũng cho biết cảm thấy bình thường nếu như Phí Phương Anh có ý "cà khịa" mình. Nam streamer sẵn sàng reaction để PR như đúng mục đích e-kip Phí Phương Anh. ViruSs còn nói thêm mình sẵn sàng ủng hộ Phí Phương Anh và mong rằng đây sẽ không là một sản phẩm bị ấn nút dislike.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-bi-phi-phuong-anh-da-deu-trong-san-pham-moi-viruss-noi-gi-598907.html

Theo: Petrotimes