Nghi vấn chia tay Hương Giang, phía Matt Liu nói gì?

Thời gian gần đây cặp đôi Matt Liu - Hương Giang khiến người hâm mộ xôn xao nghi vấn chia tay khi 'lơ' đẹp nhau ở mọi sự kiện.

Không phải Matt Liu, đây mới là người nhớ Hương Giang nhất vào ngày 8/3

Nghi vấn Hương Giang chia tay Matt Liu: 'Mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông'

Matt Liu – Hương Giang và loạt sao Vbiz được khán giả mong tin 'hỷ' nhất năm Tân Sửu

Kể từ khi công khai quen nhau sau một chương trình hẹn hò, cái tên Hương Giang và Matt Liu luôn là đề tài khiến khán giả quan tâm. Cả hai liên tục thể hiện những tương tác "tình bể bình" khiến nhiều người ghen tỵ, tuy nhiên thời gian gần đây cả hai vấp phải tin đồn đường ai nấy đi khi liên tục bơ đẹp nhau.

Cách đây vài ngày Hương Giang chia sẻ hình ảnh trầm tư giữa núi đồi trên Instagram cùng dòng trạng thái ẩn ý chuyện ở lại hay buông khiến dân tình hoang mang. Cụ thể nữ ca sĩ viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng, buông".

Nghi vấn chia tay Hương Giang, phía Matt Liu nói gì? 001

Tiếp đó, vào ngày 8/3, Matt Liu chỉ đăng tải bức hình chụp mẹ và em gái. Nam CEO nhấn mạnh đây là 2 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình mà không hề nhắc tới Hương Giang. Trước những bình luận nhắc tới Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, nam CEO đã "lơ đẹp" toàn tập. Việc cặp đôi không nhắc đến nhau trong ngày lễ đặc biệt càng làm fan thêm lo lắng

Trước nghi vấn chia tay, khi liên lạc với phía Matt Liu để biết thêm chi tiết về câu chuyện thì nam CEO người Singapore từ chối trả lời với lí do bận công việc, cũng như thông báo rằng sẽ thông báo sớm với mọi người nếu có thông tin.

Nghi vấn chia tay Hương Giang, phía Matt Liu nói gì? 002

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, tới nay có khoảng 9 tháng hẹn hò. Không chỉ dành điều bất ngờ cho Hương Giang trong những dịp đặc biệt, đại gia Singapore còn ở bên cô lúc thăng trầm - giai đoạn chịu nhiều áp lực từ anti-fan. Bản thân Hương Giang cũng đặt nhiều niềm tin vào cuộc tình này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-chia-tay-huong-giang-phia-matt-liu-noi-gi-603401.html

Theo: Petrotimes