Nghi vấn Hương Giang chia tay Matt Liu: 'Mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông'

Dòng trạng thái ẩn ý Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan lo lắng, rộ lên nghi vấn cô nàng chia tay Matt Liu.

Matt Liu – Hương Giang và loạt sao Vbiz được khán giả mong tin 'hỷ' nhất năm Tân Sửu

Tin tức giải trí hôm nay ngày 12/2/2021: Hương Giang - Matt Liu phát cẩu lương sáng mùng 1 Tết

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

Tối ngày 4/3, cộng đồng mạng xôn xao khi Hương Giang chia sẻ hình ảnh trầm tư giữa núi đồi trên Instagram cùng dòng trạng thái lạ. Cụ thể, người đẹp viết: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... Buông...!".

Nghi vấn Hương Giang chia tay Matt Liu: 'Mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' 001

Động thái này của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng liệu có phải cô nàng đang đề cập tới mối quan hệ với bạn trai Matt Liu.

Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả để lại bình luận chia sẻ và động viên nàng hậu. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Mong chuyện tình yêu và cuộc sống của chị vẫn ổn. Em lo quá",  "Chết rồi có biến, mong chị và anh Matt vẫn ổn", "Chị đừng có đăng vậy em sợ", "Đừng chia tay", "Dù có chuyện gì đi chăng nữa em mãi mãi ủng hộ và thương yêu chị", "Chị cứ đăng vậy làm fan sợ mà", "Mong chuyện tình yêu và cuộc sống chị vẫn ổn! Em lo quá", "Anh Matt đâu rồi để chị Giang thế này",...

Nghi vấn Hương Giang chia tay Matt Liu: 'Mệt mỏi thì nhẹ nhàng buông' 002

Giữa thời điểm đang yên đang lành, động thái này của Hương Giang khiến fan không khỏi thắc mắc. Hành động trên của giọng ca 'Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh' đã làm rộ lên nghi vấn Hương Giang - Matt Liu "đường ai nấy đi" dù chỉ 2 tuần trước cả hai vẫn khoe ảnh Valentine cực hạnh phúc.

Cặp đôi hiện vẫn follow nhau trên Instagram. Số khác lại nghi Hương Giang "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới. Cũng có người cho rằng hoa hậu có thể gặp chuyện buồn trong công việc hay vấn đề gì khác, không liên quan tới tình cảm.

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, tới nay có khoảng 9 tháng hẹn hò. Không chỉ dành điều bất ngờ cho Hương Giang trong những dịp đặc biệt, đại gia Singapore còn ở bên cô lúc thăng trầm - giai đoạn chịu nhiều áp lực từ anti-fan. Bản thân Hương Giang cũng đặt nhiều niềm tin vào cuộc tình này.

Tháng 10/2020, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã ra mắt bạn trai ngoại quốc với gia đình cô tại Hà Nội. Matt Liu đã vài lần xuất hiện bên gia đình Hương Giang, trông chẳng khác nào con rể trong nhà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-huong-giang-chia-tay-matt-liu-met-moi-thi-nhe-nhang-buong-602666.html

Theo: Petrotimes