Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen đang khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao thậm chí sốc nặng.

Jack thất hứa với Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành lại ủng hộ hết mình

Bóng gió vụ Thủy Tiên bị Ninh Dương Lan Ngọc liếc xéo, hot Tiktoker Long Chun có ngay hội anti

Giải thưởng 'Ngôi sao xanh' bị tẩy chay rầm rộ vì đề cử Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày 2/3, mạng xã hội xôn xao hình ảnh rộ lên nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen. Theo đó, cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được chụp lại từ một trang web phim 18+, trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen 001

Đặc biệt, theo thông tin từ trang web 18+ này, nhân vật chính trong clip là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể, trang web này ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc với đoạn giới thiệu dài.

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen 002

Trang web có đoạn giới thiệu, ghi rõ thông tin của Ninh Dương Lan Ngọc: "Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên đình đám nhất showbiz Việt năm nay. Sinh năm 1990, nữ diễn viên gốc Sài thành này đã đóng nhiều loại nhân vật, bao gồm mỹ nhân và phản diện. 'Tôi là một con tắc kè hoa và không thể bị đóng khung vào bất kỳ một kiểu nhân vật nào', Lan Ngọc nói. Năm nay, Lan Ngọc góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau trong đó có Running Man Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào các trò chơi đã thành công ở Hàn Quốc và Trung Quốc trước khi được tái sản xuất tại Việt Nam. Trong mỗi tập, dàn diễn viên và khách mời tham gia vào các trò chơi khác nhau do đội ngũ sản xuất tạo ra. Trong chương trình, Lan Ngọc thể hiện tính cách thông minh, thân thiện, thu hút được lượng fan mới từ khán giả".

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip phòng the trên trang web đen 003

Hiện phía nữ diễn viên vẫn chưa có phản hồi chính thức về nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng trên trang web đen. Trong khi đó, loạt ảnh cắt ra từ clip nhạy cảm đang bị lan truyền nhanh chóng và thậm chí còn được rao bán bản copy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nghi-van-ninh-duong-lan-ngoc-lo-clip-phong-the-tren-trang-web-den-602195.html

Theo: Petrotimes